Trang chủ » Tin Game » Game Online » Soi “hàng nóng” trong Đột Kích 2.0

Soi “hàng nóng” trong Đột Kích 2.0

Team XemGame | 24/04/2015 13:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những tiết lộ về cấu hình và giao diện, đồ họa mới, Đột Kích đã tung toàn bộ những món “hàng nóng” của mình trong phiên bản 2.0 vào ngày 22/4 vừa qua.

Đột Kích 2.0 là một phiên bản Big Update có thể coi là lớn nhất trong năm của tựa game bắn súng này bởi sự thay đổi lớn về mặt giao diện, đồ họa, tính năng. Nhưng bằng kinh nghiệm phát hành Đột Kích trong suốt 7 năm qua, VTC Game thừa hiểu rằng cộng đồng game thủ của mình mong muốn điều gì.

Không chỉ là thay đổi về giao diện, đồ họa Đột Kích còn cập nhật hàng loạt vũ khí mới. Và để xứng tầm cho một phiên bản Big Update lớn, Đột Kích đã giới thiệu đến game thủ 10 món vũ khí mới cho phiên bản lần này trong đó chiếm phần lớn và nổi bật nhất là bộ Ares.

dot-kich-2-xemgame-1 dot-kich-2-xemgame-2 dot-kich-2-xemgame-3dot-kich-2-xemgame-12dot-kich-2-xemgame-4 dot-kich-2-xemgame-5 dot-kich-2-xemgame-6 dot-kich-2-xemgame-7 dot-kich-2-xemgame-8 dot-kich-2-xemgame-9 dot-kich-2-xemgame-10

Bộ vũ khí của 2.0 đã đánh trúng vào tâm lý của đa phần game thủ. Có những game thủ chỉ chuyên theo dòng súng bắn tỉa (Sniper), có game thủ chuyên làm Tanker và lại có game thủ lại chuyên súng lục (Pistol) thậm chí có một số game thủ lại có sở thích sưu tập đủ vũ khí cho kho đồ thêm đẹp. Dàn item mới của Đột Kích 2.0 đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của phần đông game thủ lần này khi có sự hiện diện của tất cả các dòng súng.

dot-kich-2-xemgame-11

Mặc dù thông tin đầy đủ của phiên bản đã được lộ diện nhưng tại các buổi Offline sinh nhật 13 tỉnh/thành còn lại game thủ đến tham dự chắc chắn vẫn muốn chất vấn thêm đại diện Nhà phát hành xung quanh phiên bản Đột Kích 2.0 lần này.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

>>Sờ tận tay Đột Kích 2.0 tại trụ sở VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày