Trang chủ » Soi hệ thống Trân thú hoành tráng của Tân thiên long 3D

Soi hệ thống Trân thú hoành tráng của Tân thiên long 3D

Team XemGame | 16/10/2014 16:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành tẩu giang hồ ngoài những bằng hữu tâm giao, anh thư hào kiệt Tân thiên long 3D không thể thiếu bạn đồng hành vào sinh ra tử là các Trân thú.

Để con đường hành hiệp của người chơi thêm phần thú vị và thuận lợi, Tân thiên long 3D đã xây dựng hệ thống bạn đồng hành đồ sộ – hệ thống Trân thú với hàng trăm loại khác nhau. Đây được xem là hệ thống thú cưng phong phú, hoành tráng dưới góc nhìn của nền đồ họa Cyclone IV tân tiến.

Pet trong TTL 3D
Trân thú trong Tân thiên long 3D

Để sở hữu Trân thú, người chơi có thể đến Tiệm Nguyên Bảo giao dịch hoặc du hành đến Huyền Vũ Đảo, Thánh Thú Sơn, Ngân Ngai Tuyết Nguyên săn lùng các chủng loại quý hiếm nhất. Mỗi Trân thú có sức mạnh riêng biệt, được gia tăng tùy thuộc vào mức độ trưởng thành từ Sơ Cấp đến Toàn Mỹ. Do đó, việc lựa chọn và nuôi dưỡng bạn nhỏ này là cả một nghệ thuật.

Ky_nang_Tran_Thu
Kỹ năng Trân thú

Điểm hấp dẫn đầu tiên là Trân thú có thể “cải lão hoàn đồng” bằng cách giúp chúng thay đổi tỉ lệ trưởng thành ngay từ trong trứng. Ngoài ra, việc lựa chọn Căn Cốt Đan phù hợp sẽ giúp các Trân thú khai mở ngộ tính, đạt được chỉ số toàn diện cao hơn. Trân thú cũng rất “đời” khi biết no đói và cảm giác “tuổi già sắp đến”. Người chơi phải rất khéo léo để chăm sóc những anh bạn lắm chiêu này trước khi rèn luyện chúng thành một chiến thú hùng mạnh.

 Keo_dai_tuoi_tho_Tran_Thu
Kéo dài tuổi thọ Trân thú

Khi có được một Trân thú mạnh, bạn muốn có một thế hệ F2 kế thừa? Hãy tìm cho Trân thú của mình một đồng loại khác giới để cặp bầy. Kết quả cho “tình yêu” kỳ lạ này là một Trân thú biến dị với những kỹ năng ngẫu nhiên, thậm chí vượt trội hơn cả cha mẹ chúng. Tuy nhiên, các biến dị này không thể hoàn đồng hay sinh sản nên việc tìm ra một nửa phù hợp cho Trân thú của người chơi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Có người quý Trân thú như tính mạng, muốn cùng chúng hợp thành nhất thể, họ phải làm gì? Hãy tìm đến chị em Vân Hiểu Hiểu hay Vân Tứ Hợp thực hiện Thú Hồn Phụ Thể để từ nay “tuy hai mà một”. Ở trạng thái mới này, Trân thú sẽ hóa thành một đốm tròn màu xanh hoặc 4 loại du hồn Phi Phụng, Du Long, Huyễn Điệp, Thanh Vũ với hiệu ứng huyễn sắc tuyệt mỹ không khác gì một món trang sức di động luôn đồng hành cùng người chơi.

 Tran_Thu_phu_the
Trân thú Phụ Thể

Trân thú có thể là một tiểu anh hùng khi từ cấp độ 75 trở lên, các hảo thủ trang bị toàn thân cho chiến hữu của mình Thể Giáp, Diện Giáp, Vũ Khí, Hạng Khuyên và Hộ Phù. Được trang bị đầy đủ, Trân thú sẽ thực sự trở thành một cỗ máy chiến đấu với những kỹ năng cường hóa đặc biệt. Người chơi cần tích cực thu phục Thập Nhị Sát Tinh hoặc trao đổi Thánh Thú Lân với Vân San San ở Tô Châu để sở hữu những trang bị cao cấp nhất.

 Phu_the_huyen_sac
Phụ thể huyễn sắc

Với tùy chọn phong phú và đầy tinh tế, hệ thống Trân thú có một sức hút mãnh liệt mà mọi hảo thủ Tân thiên long 3D đều muốn truy tầm. Giang hồ chi lộ sẽ không còn đơn độc khi bên cạnh mỗi anh hùng là một chiến thú hữu tình, thông minh và uy dũng.

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn/

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag