Trang chủ » Tin Game » Game Online » Soi Hùng Bá Tùy Đường ngày đầu ra mắt

Soi Hùng Bá Tùy Đường ngày đầu ra mắt

Team XemGame | 18/08/2015 16:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù mang khá nhiều nhược điểm về gameplay, nhưng tới thời điểm này Hùng Bá Tùy Đường có vẻ đang làm khá tốt công việc vận hành của mình khi không vường phải nhiều lỗi nghiêm trọng trong ngày đầu mở cửa.

>> Xem thêm hình ảnh in-game Hùng Bá Tùy Đường

Hùng Bá Tùy Đường (HBTĐ) là webgame nhập vai lấy bối cảnh thời nhà Đường, sau khi hoàng đế Đường Cao Tông băng hà và Võ Tắc Thiên phế truất Đường Duệ Tông để lên làm Thánh Thần Hoàng Đế. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 3 tuyến nhân vật: Phương Sỹ (Quạt, đánh từ xa), Mãnh Tướng (Đao, cận chiến), Phi Vũ (Cung, đánh từ xa). Game có nhiều tính năng phong phú, bản đồ rộng lớn với nhiều thành chính và nhỏ, các sự kiện và hoạt động cũng như phó bản trong game đa dạng và hấp dẫn người chơi.

hung-ba-tuy-duong-ngay-dau-ra-mat-4.jpg (1245×649)

Tốc độ cày cuốc trong game (tính tới thời điểm hiện tại) có thể coi là ở mức vừa phải, khi không quá chậm khiến các bạn trẻ trâu bỏ cuộc, cũng như không nhanh như gió khiến dân cày phát ngán. Gameplay của HBTĐ trên thực tế không quá nổi bật khi NSX tìm cách nhồi nhét khá nhiều tính năng từ các game khác, như kĩ năng cuối kiểu Võ Hồn (tích điểm rồi ra skill AOE khủng, dạng skill nộ) hay bắt buộc chọn phe nhằm giới thiệu các tính năng phe/hội từ khá sớm…

hung-ba-tuy-duong-ngay-dau-ra-mat-5.jpg (1410×710)

Dù trong quá trình trải nghiệm, Xemgame có cảm giác HBTĐ giống như một nồi lẩu khi khiến người chơi bội thực với lượng tính năng quá phong phú, nhưng nếu nghĩ kĩ thì đây có thể coi là một hướng đi tạm ổn với một tựa game muốn tìm cách nhắm tới nhiều đối tượng gamer hiện nay.

hung-ba-tuy-duong-ngay-dau-ra-mat-11.jpg (1578×765)

Hình ảnh của game không có quá nhiều điểm để nói đến khi động tác của nhân vật khá thô, môi trường (bản đồ) hay hiệu ứng không được chau chuốt kĩ lưỡng…nhưng nếu so với nhiều game được đưa về Việt Nam trong tháng này thì có thể coi là nhỉnh hơn khi phần nào đem lại được cảm giác hoài cổ từ hồi còn chơi VLTK hay Phong Thần.

Hùng Bá Tùy Đường

Hùng Bá Tùy Đường

▪ Đánh giá: 8.6 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày