Trang chủ » Tin Game » Game Online » Soi nhanh webgame Phong Thần Chi Nộ trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Soi nhanh webgame Phong Thần Chi Nộ trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 18/08/2016 13:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc xuất hiện fanpage của Phong Thần Chi Nộ – sản phẩm được mệnh danh là webgame độ kiếp chuẩn nhất Việt Nam đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ, đặc biệt là các fan tiên hiệp.

Giống ở cốt truyện, khác biệt trong góc nhìn

Phong Thần Chi Nộ thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có nội dung dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa của Hứa Trọng Lâm. Hiện ở Việt Nam đã có rất nhiều game cũng theo cốt truyện này song tất cả dừng lại ở việc khai thác sự kiện lịch sử Vũ Vương phạt Trụ, các trận đánh nổi tiếng, yêu cơ Đát Kỷ mê hoặc lòng người.

2game-webgame-phong-than-chi-no-1s.jpg (1200×595)Nội dung đậm chất Phong Thần diễn nghĩa.

Theo đó Phong Thần Chi Nộ khác biệt hoàn toàn khi khai thác khía cạnh “độ kiếp” của tiểu thuyết, không tập trung vào vận số hưng suy của vương triều chỉ coi đó là kiếp nạn trên con đường độ kiếp phong thần gian nan của 365 giáo đồ có tên trong Bảng Phong Thần. Đây cũng là lần phong thần độ kiếp lớn thứ 2 theo thần thoại Trung Quốc. Đồng thời trò chơi còn được NPH AIVO gọi là webgame độ kiếp chuẩn nhất Việt Nam bởi lẽ game đi sâu vào các kiếp nạn mà nhân vật chính trong tiểu thuyết phải trải qua.

2game-anh-webgame-phong-than-chi-no-online-5.jpg (1200×655)Hình ảnh to, rõ luôn là một lợi thế của Phong Thần Chi Nộ.

Tính năng độ kiếp – giống về bản chất, khác biệt về quy mô

Tính năng độ kiếp trong game về bản chất không khác gì trong các game tiên hiệp khác khi đòi hỏi game thủ vượt qua thử thách để đột phát cảnh giới, tăng cường sức mạnh lẫn level. Tuy nhiên con đường độ kiếp trong Phong Thần Chi Nộ có quy mô phức tạp và gian nanchưa từng có với 6 cảnh giới: Phàm Nhân, Địa Tiên, Chân Tiên, Kim Tiên, Thiên Tiên, Thiên Thần. Mỗi cảnh giới chia làm 10 tầng, mỗi tầng có 9 tiến độ cho người chơi thỏa sức khám phá hoài mà không hết.

2game-webgame-phong-than-chi-no-3s.jpg (776×443)

2game-webgame-phong-than-chi-no-4s.jpg (769×504)Bản đồ phong phú.

Tái hiện chân thực cuộc đại chiến Vũ Vương phạt Trụ

Ngoài yếu tố khác trong cách khai thác cốt truyện và gameplay để mang tới cảm giác mới lạ cho người chơi thì Phong Thần Chi Nộ vẫn bám sát cốt truyện như sự góp mặt của các nhân vật điển hình như Na Tra, Lý Tịnh, Dương Tiễn, Đát Kỷ, Lôi Chấn Tử, Thái Thượng Lão Quân, Nguyên Thủy Thiên Tôn, Nữ Oa…kèm theo đó là những pháp bảo Càn Khôn Kính, Tử Kim Hồ Lô, Phiên Thiên Ấn.

2game-webgame-phong-than-chi-no-5s.jpg (1200×603)
Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt!

Đặc biệt nhờ hiệu ứng đồ họa chân thực, lần đầu tiên người chơi thực sự cảm nhận con đường khổ tu đắc đạo thành tiên của tu chân giả khi hóa thân thành Na Tra chịu kiếp nạn “bóc thịt trả mẹ, lóc xương trả cha”, hay Khương Tử Nha mất mạng trong Thập Tuyệt Trận rồi hoàn hồn sống lại…

2game-anh-webgame-phong-than-chi-no-online-6.jpg (1200×1132)

Với việc đi vào khai thác góc nhìn mới và phát triển tính năng độ kiếp, Phong Thần Chi Nộ thật sự đã  bước ra khỏi lối mòn của các game tiên hiệp hay các game cùng cốt truyện trên thị trường. Tuy vậy liệu “webgame độ kiếp chuẩn nhất Việt Nam” này có làm hài lòng các game thủ Việt, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Trang chủ: http://phongthan.aivo.vn (chưa mở)
Fanpage: https://www.facebook.com/phongthan.aivo.vn/

2game-anh-webgame-phong-than-chi-no-online-4.jpg (1200×620)

2game-anh-webgame-phong-than-chi-no-online-3.jpg (1200×621)

2game-anh-webgame-phong-than-chi-no-online-2.jpg (1200×654)

2game-anh-webgame-phong-than-chi-no-online-1.jpg (1200×668)

2game-anh-webgame-phong-than-chi-no-online-7.jpg (1200×1280)

2game-anh-webgame-phong-than-chi-no-online-8.jpg (1200×1333)

Phong Thần Chi Nộ

Phong Thần Chi Nộ

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày