Trang chủ » Sơn Tùng MTP khuấy động không khí tại buổi offline sinh nhật 5 tuổi của Zing Me

Sơn Tùng MTP khuấy động không khí tại buổi offline sinh nhật 5 tuổi của Zing Me

Team XemGame | 02/08/2014 22:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay buổi offline mừng sinh nhật 5 tuổi của MXH Zing Me đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng được xem là sự kiện lớn nhất trong nằm 2014 của MXH này và giành được nhiều sự quan tâm của đông đảo thành viên.

SN Zing Me 5 tuoi (17)

Trước buổi offline mừng sinh nhật một tháng, MXH này cũng đã tổ chức chuỗi sự kiện khởi động hấp dẫn thu hút hàng triệu thành viên tham gia. Đồng thời gây được nhiều thiện cảm từ cộng đồng bởi các hoạt động thiết thực và mang đậm tính thời sự như “Hướng về biển Đông”…

[youtube]fmaqesSW-Xk[/youtube]

Qua thời gian nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm về xu hướng cũng như thị hiếu của người dùng, buổi offline đã đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Zing Me với mục tiêu trở thành MXH dành cho game thủ lớn nhất tại Việt Nam.

SN Zing Me 5 tuoi (19)

Tại buổi offline hòa cùng không khí sôi nổi dĩ nhiên không thể thiếu những trò chơi giao lưu cộng đồng nhằm mục đích mang lại những giây phút giải trí vui vẻ. Hầu như mọi game thủ tham gia rất nhiệt tình, hoàn toàn xứng đáng với những phần thưởng ngộ nghĩnh mà Zing Me cũng như các nhà đồng tài trợ Samsung, Đảo Rồng, Neokid, Shin Boutique và Peep Peep đã mang đến. Bên cạnh đó sự góp mặt của các ngôi sao trẻ đang nổi tiếng hiện nay như Sơn Tùng MTP, Bảo Anh và Miu Lê cũng đã khiến không khí tại buổi offline thêm phần sôi nổi và hào hứng.

Cùng xem lại những hình ảo náo nhiệt của buổi offline mừng sinh nhật 5 tuổi của Zing Me:

SN Zing Me 5 tuoi (1) SN Zing Me 5 tuoi (2) SN Zing Me 5 tuoi (3) SN Zing Me 5 tuoi (4) SN Zing Me 5 tuoi (5) SN Zing Me 5 tuoi (6) SN Zing Me 5 tuoi (7) SN Zing Me 5 tuoi (8) SN Zing Me 5 tuoi (9) SN Zing Me 5 tuoi (10) SN Zing Me 5 tuoi (11) SN Zing Me 5 tuoi (12) SN Zing Me 5 tuoi (13) SN Zing Me 5 tuoi (14) SN Zing Me 5 tuoi (15) SN Zing Me 5 tuoi (16)  SN Zing Me 5 tuoi (18)  SN Zing Me 5 tuoi (20)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag