Trang chủ » Công nghệ » Sony nhá hàng những dự án phát triển như bộ điều khiển PlayStation mới, chơi game thực tế ảo

Sony nhá hàng những dự án phát triển như bộ điều khiển PlayStation mới, chơi game thực tế ảo

Team XemGame | 27/05/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sony mới đây đã ra mắt một video nhá hàng một số dự án mà Sony đang phát triển trong tương lại, bao gồm cả PlayStation thế hệ.

Trong video bên dưới, bạn sẽ thấy sự kết hợp giữa điện thoại thông minh trong suốt, tai nghe thực tế tăng cường và bộ điều khiển trò chơi có đèn tròn ở giữa.

Mặc dù phần lớn video có vẻ được tạo ra bằng CGI, Sony tin rằng những tính năng mới cũng cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tương lai của việc chơi game và những dự án mà gã người khổng lồ trong ngành game đang phát triển.

Đoạn phim lần đầu tiên được trình chiếu tại cuộc họp chiến lược công ty thường niên của Sony, nơi hãng chia sẻ ‘Tầm nhìn giải trí sáng tạo’ về mục tiêu hướng tới trong 10 năm tới. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Aloy, nhân vật chính của Horizon Zero Dawn và Horizon Forbidden West, cũng như việc Sony định vị Horizon là IP quan trọng cùng với Ghostbusters và những người khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiết bị cầm tay mới của PlayStation có thể chạy được cả game từ PS 4

Mô tả video nhấn mạnh rằng mọi nội dung được hiển thị “không liên quan trực tiếp đến bất kỳ sản phẩm dịch vụ hiện có nào của Sony”.

Trong năm 2024, Sony được cho là sẽ ra mắt phiên bản làm mới của PS5, có thể là “PS5 Pro”, với nhiều cải tiến và hỗ trợ hết mình cho dòng máy thế hệ mới này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày