Trang chủ » Công nghệ » Sony sẽ không cắt giảm sản lượng máy PSVR 2

Sony sẽ không cắt giảm sản lượng máy PSVR 2

Team XemGame | 02/02/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kính thực tế ảo PlayStation VR 2 (PSVR 2) vẫn tung ra thị trường 2 triệu chiếc ở quý đầu tiên, bất chấp cảnh báo cầu không quá cao.

Sony xác nhận rằng họ sẽ không giảm số lượng kính thực tế ảo thế hệ thứ hai PSVR 2 (thay cho phiên bản trước đã lỗi thời, ra mắt hồi năm 2016) theo như kế hoạch đề ra từ ban đầu.

Sony cho biết, chúng tôi thấy sự nhiệt tình của fan PlayStation đối với sản phẩm sắp ra mắt, với hơn 30 tựa game: Gran Turismo 7, Horizon Call of the Mountain, Resident Evil Village… sẵn có dành cho PSVR 2. Nên chúng tôi sẽ không giảm số lượng PSVR 2 cung cấp đến tay game thủ.

Sự việc bắt nguồn từ trang tin Bloomberg, họ bảo rằng Sony dự tính sẽ cung cấp 2 triệu chiếc kính PSVR 2 trong 3 tháng đầu tiên mở bán nhưng họ đã giảm 50% sản lượng vì nhu cầu thiết bị này không đạt như kỳ vọng, dựa theo nghiên cứu thị trường và các đơn hàng đặt mua trước. Thế nhưng Sony đã nhanh chóng phản hồi rằng không có chuyện giảm sản lượng máy PSVR 2 ở năm 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: 4Divinity ra mắt demo Atomic Heart tại sự kiện Taipei Game Show 2023

Ngoài các tựa game lớn tương thích với thiết bị chơi game mới của Sony, còn có các game mới sẽ phát hành cùng sự kiện ra mắt PSVR 2 là Hello Neighbor: Search and Rescue, Moss: Book 2, Zenith: The Last City, The Light Brigade, Cosmonious High, After the Fall, Star Wars: Tales from the Galaxy’s Edge, Altair Breaker.

Thông số kỹ thuật kính thực tế ảo Sony Playstation VR 2

Màn hình OLED, HDR

Độ phân giải 2.000 × 2.040 (4.1MP) mỗi mắt

Tốc độ làm tươi 90Hz, 120Hz

FOV (phạm vi quan sát) 110 độ

Kết nối với Playstation 5 qua USB-C

Chiều dài dây 5m

Điều khiển bằng tay cầm PSVR 2 controllers và eye-tracking

Audio kết nối qua jack cắm 3.5mm, có tích hợp Microphone.

Dự kiến, kính thực tế ảo PSVR 2 sẽ mở bán vào ngày 22/2/2023 có giá 550 USD (khoảng 13 triệu đồng). Đây là mức giá cao so với mặt bằng chung, vì những kính có cùng chức năng chỉ khoảng 10 triệu đồng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày