Trang chủ » Công nghệ » Sony tuyên bố không bảo hành vô nước với Xperia Z5

Sony tuyên bố không bảo hành vô nước với Xperia Z5

Team XemGame | 14/09/2015 12:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thật hài hước, kể cả khi Sony có bảo rằng đây là dòng điện thoại chống nước mới nhất của mình.

 

Trang chủ của Sony vừa đăng một thông báo gây sốc đối với người hâm mộ dòng điện thoại chống nước và sang trọng của Sony là Xperia “Bạn không được đặt chiếc điện thoại này chìm hoàn toàn dưới nước hoặc cho nó tiếp xúc với nước biển, nước muối, nước có clo hay các thức uống. Việc vi phạm và sử dụng điện thoại sai cách có thể làm mất bảo hành”. Sony thậm chí còn lấy ví dụ việc chụp hình dưới nước là không được phép, tuy nhiên họ có nói dính nước mưa nhẹ, làm đổ nước vào máy hay dùng Z5 với ngón tay ướt thì cũng không sao. Cần lưu ý là Z5 ở đây bao gồm cả Z5c và Z5 Premium.

Theo Sony, việc đánh giá chỉ số chống bụi, nước (IP rating) của một chiếc điện thoại được thực hiện trong một môi trường được kiểm soát kỹ, nơi mà điện thoại được đặt ở chế độ chờ, trong một hộp đựng và mở ra kiểm tra sau một thời gian. Nếu bạn sử dụng điện thoại để bơi thì áp lực nước sẽ thay đổi liên tục, có thể sẽ cao hơn rất nhiều và điện thoại không được tạo ra để chống lại áp lực đó.

Quảng cáo Sony Xperia Z3 với phong cách chụp hình dưới hồ bơi gây ấn tượng lớn

Thật tiếc là trước đây Sony không hề cảnh báo điều này, họ thậm chí còn làm một số hình ảnh quảng cáo người dùng đang chụp hình trong hồ bơi trong các mẫu điện thoại trước như Sony Xperia Z3.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày