Trang chủ » Soraka sắp được Riot làm lại với sức mạnh mới

Soraka sắp được Riot làm lại với sức mạnh mới

Team XemGame | 06/08/2014 10:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo nguồn tin từ các gamer quốc tế, Soraka sẽ được lột xác để trở thành một tướng hỗ trợ khủng.

Không như Lulu và Alitsta, nhiều khả năng Soraka sẽ được chỉnh sửa trở thành thuần hỗ trợ thay vì tận dụng tối đa khả năng hồi phục – vốn là điểm mạnh của cô mà không vị tướng nào có thể sánh bằng.

Theo nguồn tin trên, Tinh Nữ sẽ được Riot làm lại để được xuất hiện nhiều hơn với vai trò hỗ trợ và bỏ hẳn vị trí đường trên, vốn đã trở thành trào lưu của không ít người yêu thích vị tướng này.

soraka
Soraka liệu có được ‘”ân sủng” hơn sau khi lột xác?

Rất có khả năng kĩ năng [E] Thẩm thấu với hiệu ứng câm lặng khi niệm lên đối thủ sẽ bị tăng thời gian hồi chiêu. Điều này không làm giảm giá trị của Soraka khi Thẩm Thấu vẫn sẽ là khắc tinh của các APC khác.

Ngoài ra, để tăng khả năng chữa trị của Soraka, kĩ năng [Q] Sao Rơi sẽ được kèm theo hiệu quả chữa trị và thậm trí còn được giảm thời gian hồi chiêu!

Được biết mục đích của việc điều chỉnh này là để khuyến khích người chơi tăng điểm vào kĩ năng [Q] thay vì tập trung dồn điểm vào [W][E], gây ra sự nhạt nhẽo trong lối chơi. Riot cũng dự định sẽ kèm thêm 1 số hiệu ứng mới cho Soraka. Nhưng tất cả sẽ còn là ẩn số vì vị tướng này vẫn còn đang trong giai đoạn chỉnh sửa. Hãy cùng chờ xem sức mạnh của Soraka sau khi được Riot đặc biệt “quan tâm”

Nếu thực sự Soraka được Riot làm lại, rất có thể cô sẽ trở thành một lựa chọn sáng giá cho các bạn thích vị trí hỗ trợ đường dưới.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag