Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Soraka và Yasuo sẽ là 2 tướng có trang phục Hàng Hiệu tiếp theo

LMHT: Soraka và Yasuo sẽ là 2 tướng có trang phục Hàng Hiệu tiếp theo

Team XemGame | 01/07/2020 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games chuẩn bị giới thiệu thêm 2 trang phục “sang chảnh” mới chính là Yasuo Hàng Hiệu và Soraka Hàng Hiệu, hứa hẹn cháy hàng trong tương lai.

Khi mà trang phục Hàng Hiệu nửa đầu năm 2020 đã ra mắt toàn bộ thì đến hôm nay Riot Games đã giới thiệu thêm 2 trang phục mới đó là Yasuo Hàng Hiệu và Soraka Hàng Hiệu. 

soraka-yasuo-hang-hieu

2 vật phẩm mới trong sự kiện sắp tới đã được giới thiệu (nhưng chưa mở khóa được) trên máy chủ thử nghiệm PBE, theo đó dòng miêu tả kèm theo của chúng là :

Soraka Prestige Skin – Coming in 2020

Yasuo Prestige Skin – Coming in 2020

Vì trang phục Hàng Hiệu thường là phiên bản “sang chảnh” của trang phục gần nhất hoặc ra kèm một trang phục mới của tướng đó, vậy nên cộng đồng cho rằng trang phục Hàng Hiệu mới của Yasuo có thể là Yasuo True Damage Hàng Hiệu. Nhưng vì đây là vị tướng được yêu thích ở rất nhiều máy chủ, đặc biệt là Việt Nam, vậy cho nên dù là trang phục Hàng Hiệu gì của Yasuo thì chắc chắn cũng sẽ bán rất chạy.

soraka-yasuo-hang-hieu

Còn trang phục Hàng Hiệu của Soraka thì khá là khó đoán vì trong lần ra mắt trang phục gần nhất, Soraka có đến 2 trang phục là Soraka Thần & Ma. Vậy nên khả năng cao là Soraka sẽ có một trang phục mới đi kèm với phiên bản Hàng Hiệu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Riot Games xác nhận tướng mới có tên Lilia, ra mắt vào 22/7

soraka-yasuo-hang-hieu

Dù sao đi nữa thì với việc tướng quốc dân Yasuo chuẩn bị có trang phục Hàng Hiệu, đang làm không ít game thủ Việt cảm thấy phấn khích khi giờ có thể thoải mái múa “Đấng” theo phong cách vô cùng thượng đẳng. Hãy cùng chờ đón thêm thông tin về những bộ trang phục này trong các phiên bản sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44849 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày