Trang chủ » Tin Game » Game Online » SOS: The Ultimate Escape – game sinh tồn cốt truyện ly kỳ như manga

SOS: The Ultimate Escape – game sinh tồn cốt truyện ly kỳ như manga

Team XemGame | 27/06/2017 18:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SOS: The Ultimate Escape ném 16 người chơi lên cùng một hòn đảo, nơi bạn phải tranh giành cổ vật với người chơi khác để giành một vé trốn thoát.

Về gameplay của SOS: The Ultimate Escape thì đây là một game bắn súng sinh tồn nhưng mang đến những điểm độc đáo trong cốt truyện. Theo đó người chơi sẽ vào vai 1 trong 16 ứng cử viên trong một trò chơi truyền hình thực tế. Tất cả sẽ được thả lên một hòn đảo biệt lập và tìm kiếm và thu hồi một cổ vật được giấu kín, nhưng điều đáng nói là trực thăng giải thoát sẽ chỉ có 3 vị trí dành cho những ai tìm được cổ vật sớm nhất, nên những người tham gia trò chơi phải tranh giành cơ hội của mình hết sức. Thoáng qua bạn chắc chắ sẽ nhận ra điểm tương đồng giữa SOS: The Ultimate Escape với những bộ manga hấp dẫn lấy đề tài sinh tồn khác.

SOS : The Ultimate Escape

Bên cạnh kẻ thù tự nhiên là những người chơi khác, hòn đảo này còn tồn tại những sinh vật lý thú canh giữ kho báu, chúng là một thử thách cuối cùng trên con đường rời khỏi hòn đảo, nên việc thành lập những tổ đội để vượt qua chúng là điều cần thiết. Nhưng kể cả như vậy cũng không có gì chắc chắn rằng đồng minh mà mình vừa tìm được liệu có bán đứng và thoát đi một mình hay không.

SOS : The Ultimate Escape

Thời gian cho mỗi game đấu là trong vòng 30 phút mà thôi. Nên bạn cần phải giao tiếp và quyết định thật nhanh với người chơi khác, tạo nên một gameplay cuốn hút và phải linh động di chuyển liên tục.

SOS : The Ultimate Escape

SOS: The Ultimate Escape thực sự là một game bắn súng sinh tồn rất thú vị. Hiện tại thời điểm ra mắt chính thức cũng như hình thức phát hành của game như thế nào vẫn chưa tiết lộ. Sắp tới trò chơi này sẽ mở cửa thử nghiệm alpha test từ ngày 26/6 đến 2/7, những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản vào chơi tại địa chỉ trang chủ.

Trang chủ : http://www.sosgame.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày