Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Soul of Eden đang thử nghiệm, cùng thử qua game thẻ bài chiến đấu này nào

Soul of Eden đang thử nghiệm, cùng thử qua game thẻ bài chiến đấu này nào

Team XemGame | 27/11/2019 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau thời gian dài ngâm dấm thì rốt cuộc Soul of Eden cũng chuẩn bị mở cửa chính thức.

Lần đầu tiên được công bố tại Rayark Con 2015, vào thời điểm đó Soul Of Eden là game mobile dạng “lẩu thập cẩm” khá mới lạ khi biết cách kết hợp cùng lúc nhiều thể loại đặc sắc với nhau như chiến thuật, hành động, thời gian thực. Tuy vậy sau đó tựa game này như rơi vào quên lãng trước khi Rayark có động thái hồi sinh lại Soul of Eden trong năm nay tức là gần 4 năm để phát triển.

Soul Of Eden sử dụng góc nhìn mặt đối mặt giống như trên một bàn cờ vậy, người chơi có nhiệm vụ triệu hồi các quái thú từ những thẻ bài cũng như sử dụng các kĩ năng phép thuật để tấn công và phá hủy nhà chính của quân địch và giành chiến thắng. Với hàng trăm các thẻ bài quái vật cũng như các thẻ hiệu ứng, kĩ năng đa dạng, cho phép game thủ thoải mái sắp xếp và sáng tạo chiến thuật của riêng mình.

Bên cạnh đó là sự phân chia chủng tộc để người chơi có thể tạo nên bộ bài độc nhất cho mình. Mỗi chủng tộc sẽ có những unit mạnh mẽ của riêng mình để vô hiệu hóa đối phương trong giai đoạn late game.

Có 4 chủng tộc chính trong Soul of Eden

Vì dụ chủng tộc Human sẽ tập trung vào các lá bài AOE và tấn công tầm xa, chủng loài Alien sẽ có khả năng triệu hồi lính liên tục để ngập tràn căn cứ đối phương, Empire sẽ theo kiểu đa dụng thích hợp mọi tình huống nhưng không nổi trội mặt nào và cuối cùng là Beast  với nhiều bài quái vật với khả năng tấn công và buff đồng minh.

Về cơ bản thì Soul of Eden nghe chẳng khác gì Clash Royale cả, đồ họa cũng ráng đi theo xu hướng chibi dễ thương nhưng có những góc cạnh trong thiết kế để tạo cảm giác lạ mắt cho người dùng.

Với thời gian dài phát triển thì rốt cuộc  Soul of Eden cũng rục rịch chuẩn bị ra mắt, bạn có thể tải bản thử nghiệm về theo đường dẫn bên dưới để thử qua game trước tiên.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày