Trang chủ » Tin Game » Game Online » Soul Worker và giai đoạn Close Beta thứ 2

Soul Worker và giai đoạn Close Beta thứ 2

Team XemGame | 22/12/2015 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 3 tháng kể từ khi kết thúc quá trình Close Beta đầu tiên của mình tại máy chủ Nhật Bản, Soul Worker đã thu về rất nhiều ý kiến đồng tình từ phía người chơi.

Nhanh chóng nhiều game thủ Việt Nam cũng biết được tên của trò chơi này, nhưng số người được tiếp cận thì lại rất ít. Hiện nay Soul Worker đã mở lại hệ thống cùng thời gian Close Beta thứ 2 của mình, ấn định cho 1 Open Beta sắp tới không xa.

manhnt - 12/22/2015 2:30 pm

Nếu như Closers là game đang được yêu thích nhất hiện nay đối với các fan Anime/Manga thì Soul Worker chính là đối thủ lớn nhất và có nguy cơ soán ngôi của Closers. Cả 2 cùng được sinh ra tại đất nước Hàn Quốc nhưng Soul Worker có 1 điểm lạ chính là được mang ra thử nghiệm tại Nhật Bản trước, có thể là vì Nhật Bản có ngành seiyu quá nổi tiếng nên khi cho Nhật Bản phát hành trước, nhiều người sẽ không tránh nổi sự kích thích và đam mê.

Ngoài ra, Soul Worker cũng nằm trong dự án sẽ ra mắt Anime trong năm tiếp theo đây, điều này cũng khiến cho nhiều người không tránh khỏi sự phấn khích và luôn tò mò, nhưng thông tin vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng, hãy cùng xem qua đoạn trailer nền Anime bên dưới nhé:

Dự kiến Soul Worker sẽ được Open Beta vào đầu năm 2016 cùng với sự xuất hiện của 2 nhân vật tiếp theo là HammerStol và Chainblade.

manhnt - 12/22/2015 2:33 pm

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về Soul Worker, hãy đăng ký gia nhập vào nhóm Facebook tại link NÀY nhé

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày