Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » SoulWorker Zero cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh, sắp ra mắt bản quốc tế?

SoulWorker Zero cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh, sắp ra mắt bản quốc tế?

Team XemGame | 14/08/2019 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SoulWorker Zero là tựa game nhập vai chặt chém với đồ họa đậm chất anime.

Soulworker ZERO là tựa game do NPH Aprogen Healthcare & Games Inc. ra mắt tại Hàn Quốc trong thời gian trước. Tuy có thể dễ dàng tải game về thông qua những ứng dụng trung gian nhưng việc chỉ hỗ trợ tiếng Hàn khiến game thủ khó lòng có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

Nhưng mới đây thì NPH SoulWorker Zero thông báo đã cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh, động thái này giúp game thủ toàn thế giới có thể dễ dàng chinh chiến trong tựa game đậm chất anime này hơn.

Những điểm đặc trưng làm nên sức hút khó cưỡng của Soulworker đều được ‘di truyền’ cho Soulworker ZERO, tựa game mobile này lấy nguyên cốt truyện và phong cách của đàn anh. Tất nhiên không thể thiếu những màn ‘vuốt màn hình’ cực nhanh, đánh đấm điên cuồng, các pha combo siêu nhanh và cực kì hoàn hảo.

SoulWorker: Zero cho phép bạn phiêu lưu trong gần 100 ngục tối với hàng tấn kẻ thù và boss nguy hiểm. Sau khi chọn nhân vật của mình, bạn hoàn thành vô số nhiệm vụ để làm quen với hệ thống trò chơi và thế giới của SoulWorker

Khi đã cày cấp đầy đủ, SoulWorker: Zero mở ra những khả năng gần như vô tận. Đối mặt với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ PVP của mình, trong lúc sưu tập những bộ trang bị để làm đẹp và nâng cấp hơn nữa nhân vật của mình.

Cùng với đó là nền tảng hoạt hình cực đẹp mắt và dễ thương đúng chất như đang xem một bộ phim anime vậy. Thêm vào đó, hệ thống chiến đấu ngoạn mục và đồ họa anime của nó ngay lập tức gợi nhớ đến Honkai Impact 3 cực kì nổi tiếng

Tải game : Taptap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày