Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » SoulWorker ZERO chính thức ra mắt bản quốc tế, mọi người tải về trải nghiệm nào

SoulWorker ZERO chính thức ra mắt bản quốc tế, mọi người tải về trải nghiệm nào

Team XemGame | 06/09/2019 10:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SoulWorker ZERO bản quốc tế sẽ hỗ trợ tiếng Anh đầy đủ và hoàn toàn loại bỏ tính năng nạp VIP từ bản Trung Quốc.

Soulworker ZERO là tựa game do NPH Aprogen Healthcare & Games Inc. ra mắt tại Hàn Quốc trong thời gian trước. Tuy vậy game chỉ hỗ trợ tiếng Hàn và hoàn toàn không có bản quốc tế ngoài khu vực này để game thủ dễ dàng trải nghiệm.

Mới đây thì thông tin SoulWorker ZERO chính thức hỗ trợ tiếng Anh và có cả bản tải về cho kho apps của Google Play và iOS khiến nhiều game thủ nức lòng khi cuối cùng cũng trải nghiệm được tựa game hấp dẫn này một cách toàn diện nhất.

Theo đó SoulWorker Zero là tựa game nhập vai chặt chém với đồ họa đậm chất anime. Cốt truyện trong game nhìn chung khá giống với phiên bản gốc, người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò của một Soul Worker, được tuyển chọn để trở thành cứu tinh của nhân loại. Xuyên suốt game là hơn 100 hầm ngục dạng PvE đang chờ đợi chúng ta khám phá, cùng với những tên boss khác nhau đang sẵn sàng thử thách sức mạnh của vị cứu tinh trẻ tuổi.

Các lớp nhân vật của SoulWorker Zero đều được chuyển thể trực tiếp từ bản PC sang. Và không như phiên bản phát hành tại TQ, bản quốc tế sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng nạp VIP để người chơi thoải mái trải nghiệm game một cách công bằng.

Chỉ cần đến với SoulWorker Zero, game thủ sẽ thỏa sức chiến đấu điên cuồng, thi triển các pha combo vô cùng hoành tráng và đẹp mắt, cùng với đó là nền tảng đồ họa anime trông rất sống động và đáng yêu.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày