Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Spam ngay đội hình Pháp Sư Đa Chú reroll sau ĐTCL 13.19B

Spam ngay đội hình Pháp Sư Đa Chú reroll sau ĐTCL 13.19B

Team XemGame | 02/10/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau bản 13.19B của ĐTCL, Pháp Sư Đa Chú reroll đang có sự cải thiện cực kỳ mạnh mẽ về tỉ lệ thắng và đáng để sử dụng hơn rất nhiều.

Trong bản 13.19B của ĐTCL khi các đội hình meta đã bị nerf mạnh mẽ, thì cũng là lúc một số đội hình ít người chơi, yếu hơn trước đó được trọng dụng hơn. Và một trong số đó, thì đội hình Ma Pháp Sư reroll với rất nhiều chủ lực quen thuộc với mọi người nhưng ít được sử dụng trong các bản trước đó bỗng trở lại mạnh mẽ.

Hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu cách tận dụng đội hình này dưới đây :

Tỉ lệ thắng của Pháp sư Đa Chú đã tăng đáng kể sau 13.19B

Về mặt Huyền Thoại, cần roll nhiều nên chúng ta sẽ tập trung vào những Huyền Thoại cho khả năng roll như Lee Sin, hoặc tiền như Tahm Kench, tất nhiên nếu đồ đạc ban đầu không tự tin đẹp lắm thì Twisted Fate cũng là lựa chọn không tồi.

Vào game, chúng ta sẽ nghiêng về phía các đội hình AP để giữ máu trong lúc giữ các Pháp Sư Đa Chú lại, lý tưởng nhất sẽ là như này vì đây là khung khá ổn ban đầu :

Tiếp tục eco và xây dựng các món đồ tiếp theo trong Pháp Sư Đa Chú reroll bao gồm Bùa Xanh cho Twisted Fate/Velkoz, Shojin cho Taliyah/Sona và các món trang bị AP bình thường là được. Ở 2 cấp độ 6 và 7 thì chúng ta sẽ chuyển qua khung bài reroll chính như sau bằng cách roll nhẹ ở 6 nếu vẫn chưa ra các Pháp Sư Đa Chú :

Đội hình này theo thiên hướng lấy công bù thủ và cấp 6 cũng khó ghép nên cứ có Quân Sư nào như Miss Fortune thì để vào cũng được

Có thể bạn muốn xem thêm: Xếp hạng 16 mùa giải của ĐTCL, mùa giải các bạn yêu thích nằm ở đâu? (Phần 2)

Ở cấp 7 thì thêm Demacia vào và dồn đồ cho Galio để hắn ta có Dây Chuyền Chuộc Tội Ánh Sáng, tăng cường thêm chút ít khả năng tank cho đội hình. Tiếp tục roll các tướng 3 vàng trong lúc dồn đồ cho một carry thứ 2 sau Twisted Fate, có thể là Vel’Koz :

Vì đây là đội hình reroll nên chúng ta cứ roll tẹt ở cấp này với điều kiện càng nhiều 3 sao thì tỉ lệ chiến thắng càng cao. Ở cấp 8 thì chỉ thêm 1 Quân Sư với Miss Fortune/Azir vào là hết mức rồi :

Về Nâng Cấp thì chúng ta chỉ lấy các Lõi theo yêu cầu của đội hình Huyền Thoại phía trên, hoặc các Lõi liên quan đến Pháp Sư Đa Chú reroll. Bên cạnh đó +1 Quân Sư cũng khá lợi vì cho chúng ta thêm chắc khỏe về late, và vì đội hình cũng khá khít về mặt Tộc/Hệ rồi nên chỉ có thể thêm Quân Sư mà thôi.

Như mọi đội hình reroll khác thì Pháp Sư Đa Chú reroll yêu cầu người chơi phải roll đỏ tay một chút nếu muốn giành chiến thắng. Còn không thì chỉ cần ít nhất 2 tướng lên 3 sao được thì bạn sẽ có phần nhiều cơ hội vào top 4 để giữ rank rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6660 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày