Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Speedy Gunfire : game bắn súng kết hợp MOBA 3v3 với lối chơi cuồng nhiệt, không ngừng nghỉ

Speedy Gunfire : game bắn súng kết hợp MOBA 3v3 với lối chơi cuồng nhiệt, không ngừng nghỉ

Team XemGame | 31/07/2019 15:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Speedy Gunfire sẽ tạo ra một môi trường game vui vẻ với thiết kế cân bằng và hợp lý, giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Là game MOBA dạng bắn súng 3vs3 nên người chơi không mất quá nhiều thời gian để tham gia một trận đấu. Với giới hạn một trận chỉ trong 5 phút, bạn sẽ cùng những người bạn khác lao vào những trận chiến hành động có tiết tấu nhanh nhưng vẫn đậm tính chiến lược.

Speedy Gunfire đặt game thủ vào góc nhìn thứ 3 từ trên cao, giống với Brawl Stars. Tuy nhiên thay vì phải chơi trên một bản đồ 3 Lane rộng lớn với những tính năng đau đầu như farm quái, lên cấp, mua đồ.. thì ở đây game thủ chỉ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất là combat địch. Chính vì thế bản đồ của Speedy Gunfire hết sức đơn giản và tập trung, cho phép game thủ 2 bên lao thẳng vào bắn phá mà chẳng phải bận tâm vài ba tiểu tiết. ​ ​

Ở đó mỗi bên sẽ khởi đầu với 3 game thủ, lựa chọn từ dàn Hero lên đến hơn 30 nhân vật của game. Tại đây bạn và đồng đội mình có thể tùy nghi lựa chọn theo phong cách combat, ví như đội hình toàn AD với khả năng gây sát thương cực cao hay cân bằng giữa AD, Support và Tank. Tất nhiên mỗi Hero đều có khả năng tấn công tầm xa, đòi hỏi game thủ luôn luôn phải căn chỉnh làm sao cho đòn đánh của mình đến trúng đích. Điều này tạo nên một lối chơi tốc biến đến điên cuồng, đẩy game thủ vào những tình huống combat không ngừng nghỉ và tạo nên bầu không khí bùng nổ cho Speedy Gunfire.

Về đồ họa thì Speedy Gunfire mang đến một khung cảnh cực kì đẹp mắt và chi tiết, đi kèm với hàng loạt chế độ như Rogue, Domination, Sabotage, Skirmish, giúp người chơi có những giây phút giải trí cực kì thoải mái khi tham gia vào game.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày