Trang chủ » Tin Game » Game Online » Spellbreak – thêm một game Battle Royale bắn phép chất lượng để bạn thử qua

Spellbreak – thêm một game Battle Royale bắn phép chất lượng để bạn thử qua

Team XemGame | 26/09/2019 11:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Spellbreak, bạn có thể kết hợp nhiều loại nguyên tố vào phép thuật của mình để tạo nên những combo mạnh mẽ nhất.

Spellbreak là tựa game nhập vai huyền huyễn được sản xuất dựa trên gameplay chính của thể loại Battle Royale. Theo đó người chơi có thể chuẩn bị trước cho mình những combo phép thuật để thả xuống đầu đối phương.

Được Proletariat Games phát triển. Khác với PUBG, Fortnite hay gần nhất là Call of Duty: Blackout, Spellbreak được xây dựng trong một thế giới phép thuật giả tưởng. Nhiệm vụ của bạn vẫn phải là người sống sót cuối cùng, tuy nhiên thay vì súng, đạn, những thứ bạn nhặt được trên đường đi sẽ là những bí kíp phép thuật.

Những đòn phép thuật này được tạo ra từ găng tay mà nhân vật mang, tùy thuộc vào class của họ. Có tổng cộng 11 class gây ra các loại sát thương khác nhau – hiện tại chúng ta đã có lửa, băng, điện, đá, gió, và độc. Hơn hết, bạn có thể kết hợp chúng lại theo nhiều cách khác nhau, ví dụ bắn ra đám mây độc và sau đó sử dụng các phép thuật lửa vào để tạo ra cơn bão lửa thiêu đốt kẻ thù.

Bên cạnh đó mỗi nhân vật còn có thể trang bị những nội tại mạnh mẽ để tận dụng trong chiến trường, ví dụ pháp sư hệ lửa có nội tại hồi máu khi đứng trong lửa nên bạn hãy chú ý điều này trong một chiến trường hỗn loạn của Spellbreak.

Có thể thấy rằng Spellbreak mang đến những combo phép thuật cực kì nhuần nhuyễn và khả năng tùy biến cực cao trên chiến trường để mang lại lợi thế cho người chơl. Hiệu ứng của các chiêu thức và phép thuật được thiết kế rất bắt mắt, tạo ra những giây phút hoành tráng nhất.

Game hiện đang được bán với cái giá 39.99$ trên Epic Games Store

Store : https://www.epicgames.com/store/en-US/product/spellbreak/home

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày