Trang chủ » Tin Game » Game Online » Spellbreak – PUBG bản bắn phép đã cho phép tải về hoàn toàn miễn phí

Spellbreak – PUBG bản bắn phép đã cho phép tải về hoàn toàn miễn phí

Team XemGame | 04/09/2020 16:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lối chơi sinh tồn, nhưng thay vì những khẩu súng, bạn sẽ được chạm tay vào những phép thuật hùng mạnh nhất trong Spellbreak

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game Spellbreak đã chính thức mở cửa. Với lối chơi sinh tồn, nhưng thay vì những khẩu súng như của PUBG, bạn sẽ được chạm tay vào những phép thuật hùng mạnh nhất như cầu lửa, chuỗi băng để hạ gục kẻ địch và trở thành người sống sót cuối cùng.

Thế giới ảo của Spellbreak vốn tràn đầy các nguyên tố phép thuật, người chơi sẽ sở hữu các loại găng tay để điều khiển được phép thuật nguyên tố, do vậy có tối đa là 2 dòng để lựa chọn. Không những vậy uy lực hay các skill còn được quyết định bởi class nhân vật nữa. Chính vì thế mà ngay từ ban đầu khi chọn lựa thì bạn đã phải tính toán sẵn con đường mình muốn đi rồi.

Game thủ sẽ nhặt các bí kíp cũng như nguyên tố trên đường đi gồm lửa, băng, điện, đá, gió, độc. Các loại nguyên tố đều có đặc tính khác nhau, ví dụ lửa thì gây sát thương lớn, gió giúp chúng ta bay lượn… Nhiệm vụ của game thủ là phải kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra được sức mạnh cũng như hiệu ứng đặc biệt, khắc chế được các đối thủ khác.

Một điểm khá thú vị trong Spellbreak là các nhân vật sẽ có cả ‘nội tại’ nữa, ví dụ như pháp sư hệ lửa có thể hồi máu khi đứng trong phạm vi phép lửa đốt từ kẻ địch. Chính vì vậy mà bạn cần phải tinh ý và khéo léo mới có thể hạ gục được những người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Badlanders – Battle Royale mới đến từ NetEase với lối chơi sinh tồn tiêu chuẩn

Cấu hình đề nghị:

CPU: Intel Core i5-6400 CPU @ 2.70GHz

Ram: 8GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GT 640/Radeon R7

Tải Spellbreak tại : https://www.epicgames.com/store/en-US/product/spellbreak/home

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày