Trang chủ » Giải Trí » Người Nhện 3 có tên chính thức là No Way Home và ấn định ngày khởi chiếu

Người Nhện 3 có tên chính thức là No Way Home và ấn định ngày khởi chiếu

Team XemGame | 26/02/2021 16:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Spider-Man: No Way Home có sự liên kết chặt chẽ với các siêu anh hùng khác cũng như việc mở rộng ra ngoài không gian.

Vào tối thứ 3 vừa rồi ngày 23/2, Tom Holland đã có bài đăng trên Instagram chia sẻ cảm xúc phấn khích của bản thân khi sắp công bố tên phần phim thứ ba và đang rất nóng lòng đợi đến khi phim được ra rạp để được gặp lại khán giả. Đi kèm bài đăng là hàng loạt tấm hình với tên giả của Spider Man phần 3 đánh lừa khán giả.

Tuy vậy rất nhanh sau đó tựa phim Spider-Man: No Way Home cũng được Sony hé lộ một cách hài hước trong đoạn clip công bố chính thức.

Ngoài tên phim chính thức, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra những sự lựa chọn khác bị loại đi một cách hài hước, như Home Alone thuộc một thương hiệu ăn khách khác, Work From Home, Zooming Home và Stay At Home làm liên tưởng tới đại dịch Covid, Home-Schooled (học tại nhà) thì bị dì May phản đối hay Webcamming lại thiếu mất chữ Home,…

Trong phần phim này, Spidey sẽ bị hút vào một thế giới đa vũ trụ và gặp gỡ những Người Nhện đến từ những vũ trụ khác. Thay thế Iron Man sẽ là Doctor Strange đóng vai trò người cha dẫn lối cho bé Nhện trong cuộc chiến chống lại kẻ phản diện Electro (The Amazing Spider-Man 2) và Doctor Octopus (Spider-Man 2).

Có thể bạn muốn xem thêm : Người Nhện 3 thả thính thêm về cốt truyện, Ned trở thành phản diện?

Spider-Man: No Way Home hứa hẹn sẽ là bom tấn siêu anh hùng đáng xem nhất sau gần hai năm trời Marvel vắng bóng khỏi màn ảnh rộng bởi tác động của đại dịch. Spider-Man: No Way Home dự kiến khởi chiếu tại rạp ngày 17.12.2021.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày