Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Một tựa game spin off cho Sonic theo phong cách Fall Guy đang được lên kế hoạch

Một tựa game spin off cho Sonic theo phong cách Fall Guy đang được lên kế hoạch

Team XemGame | 18/01/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tựa game spin off mới với lối chơi của Fall Guy cho thương hiệu chú nhím Sonic the Hedgehog được đồn đại đang trong giai đoạn phát triển.

Theo người dùng Twitter MbKKssTBhz5, người nổi tiếng với những rò rỉ liên quan đến các tựa game Sega/Atlus, nhà phát hành này hiện đang tham gia vào việc phát triển một tựa game spin-off dành cho Sonic the Hedgehog mới lấy cảm hứng từ Fall Guys.

Theo nguồn tin, tựa game spin-off Sonic mới này sẽ được phát hành vào năm 2024 cho nền tảng di động cụ thể là cho cả iOS và Android. Họ đã đề cập rằng các yếu tố trong tựa Sonic the Hedgehog chưa được công bố này sẽ tương tự như lối chơi battle royale, đi cảnh của Fall Guy.

Không có đề cập nào đến việc ra mắt tựa game này trên console hay PC, nhưng nếu phiên bản PC thành công, khả năng nó được chuyển sang có thể sẽ rất cao.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về tựa game Sonic the Hedgehog sắp ra mắt dành cho nền tảng di động. Gần đây, một bài thuyết trình PowerPoint được cho là của Sega đã phác thảo kế hoạch của thương hiệu Sonic cho năm 2024.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu tuyển thủ VCS qua đời ở tuổi 24 khiến nhiều fan tiếc thương

Điều này bao gồm Knuckles TV Spinoff và Phần 3 của Sonic Prime được lên lịch vào Quý 1 năm 2024, một trò chơi di động mới vào mùa xuân năm 2024, Sonic SuperStars DLC, một đoạn hoạt hình mở đầu dành riêng cho một trò chơi chưa được tiết lộ, spin off nói trên ra mắt trong dịp lễ 2024 và bộ phim Sonic 3 vào tháng 12 năm 2024.

Nếu thông tin trong slide thuyết trình là chính xác, phần ngoại truyện của Sonic the Hedgehog lấy cảm hứng từ Fall Guys sẽ được công bố chính thức vào mùa xuân sắp tới đây.

Tựa game gần đây nhất trong sê-ri Sonic, Sonic Superstars, là một game platformer được phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2023. Được Arzest và Sonic Team đồng phát triển và được phát hành bởi Sega. Trò chơi áp dụng phong cách platformer cuộn cảnh bên gợi nhớ đến những tựa game kinh điển từ thời Sega Genesis những năm 1990.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày