Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Spiral Storm – game thẻ bài đối kháng có lối chơi thời gian thực đang thử nghiệm

Spiral Storm – game thẻ bài đối kháng có lối chơi thời gian thực đang thử nghiệm

Team XemGame | 26/11/2019 17:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Spiral Storm mang đến cơ chế chiến đấu theo thời gian thực, điều khiển tự do phong cách MOBA đến với thể loại thẻ bài cũ.

Spiral Storm là một hình thức mới của trò chơi chiến đấu thẻ bài với điểm nhấn chính là cơ chế tung chiêu theo thời thời gian thực. Chỉ cần chơi vài phút bất cứ lúc nào, bạn có thể đạt được kết quả mới mẻ, sảng khoái và thú vị. Sau một thời gian thử nghiệm thì Spiral Storm chuẩn bị ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Theo đó lối chơi trong Spiral Storm Mobile sẽ là sự kết hợp giữa lối chơi thẻ bài và yếu tố MOBA, đối kháng làm phụ trợ tăng thêm gia vị. Bạn sẽ được thả vào một đấu trường khép kín và chiến đấu với người chơi khác bằng những kỹ năng đặc biệt (trong chính bộ thẻ bài bạn soạn từ trước) để có thể kích hoạt trong trận. Mỗi trận đấu chỉ mất 3 phút để chơi nên bạn cũng không quá lo sẽ tốn thời gian.

Phát triển theo thể loại thẻ bài là chủ yếu nên Spiral Storm vẫn có những yếu tố quen thuộc như thanh máu (20) và thanh năng lượng dùng để ra bài. Tuy vậy các trận đấu trong game sẽ diễn ra theo thời gian thực chứ không phải theo lượt như các game thường gặp. Thêm vào đó, nhân vật chính của bạn có thể di chuyển tự do để né tránh và tự tay tấn công đối phương (tiêu tốn năng lượng) khi cần thiết.

Cũng nhờ cơ chế di chuyển này mà lối chơi trong Spiral Storm trở nên linh động hơn nhiều. Chỉ với bộ thẻ hợp lí bạn có thể chọn trở thành một triệu hồi sư để spam quái ra liên tục hay một pháp sư cơ động di chuyển liên tục quấy phá đối thủ chứ không phải ngồi một chỗ chờ đến lượt khá tù như nhiều game khác.

Bên cạnh đó bộ thẻ mà người chơi có thể thu thập được hoàn toàn giống nhau và không có tùy chọn nâng cấp. Do vậy mỗi người chơi sẽ có xuất phát điểm công bằng và cách để bạn vượt lên đối thủ chính là di chuyển thông minh và soạn bài hợp lý.

Bạn bè có thể học hỏi nhiều kiểu chiến thuật và kết hợp chiêu khác nhau, và nhờ đó đây là một tựa game thú vị giảm bớt những phiền muộn đang trong công việc.

Tải game : Taptap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày