Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Spirit Of Glory tái hiện chất MOBA trên mobile khá ổn!

Spirit Of Glory tái hiện chất MOBA trên mobile khá ổn!

Team XemGame | 27/04/2016 15:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Spirit Of Glory  là sản phẩm mới nhất được phát triển bởi MECorp, là một tựa game thuần MOBA trên mobile vừa chào sân làng game Việt có đồ họa đẹp mắt và lối chơi thi đấu thời gian thực hấp dẫn.

https://www.youtube.com/watch?v=IU8Eu-D21Eo

Thể loại MOBA trên Mobile trong thời gian gần đây đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với một cộng đồng người chơi khổng lồ như Vainglory, Vương Giả Vinh Diệu hay Dota Tây Du, Loạn Đấu Tây Du 2…v…v…

2game_27_4_SpiritOfGlory_15.jpg (1334×750)

Và nay game thủ Việt sẽ tiếp tục đón nhận một tân binh mới, được phát triển dưới tay của MECorp, có tên gọi Spirit Of Glory – một game thuần MOBA với lối chơi PvP 3vs3 thời gian thực trên mobile.

2game_27_4_SpiritOfGlory_5.jpg (1334×750)

Về cơ chế điều khiển – một điểm nhiều người rất quan tâm đối với thể loại MOBA trên mobile bởi những hạn chế về thao tác, Spirit Of Glory mang đến một cảm giác thao tác trên màn hình tương đối dễ dàng và thuận tiên. Game sử dụng analog điều hướng và các phím ảo để người chơi thực hiện các động tác kỹ năng hay đổi mục tiêu của nhân vật.

2game_27_4_SpiritOfGlory_3.jpg (1334×750)

Là một game MOBA nên Spirit Of Glory sẵn sàng sở hữu những tính năng PvP, PvE giúp game thủ thưởng thức những ván đầu cự kỳ kịch tính. Tại đây game thủ sẽ tham gia vào các màn chơi dưới hình thứ 3vs3 làm chủ đạo và bạn dễ dàng nhận ra những yếu tố từng hiện diện trên các MOBA nổi tiếng như  Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2, như hệ thống bản đồ gồm 3 đường chính, hệ thống quái tự động ra theo thời gian, hệ thống rừng và quái rừng phụ trợ hay cơ bản nhất là hệ thống trụ, nhà chính.

2game_27_4_SpiritOfGlory_6.jpg (1334×750)

Ngoài ra hệ thống shop và trang bị cũng góp mặt trong Spirit Of Glory. Tại thành chính, người chơi có thể lựa chọn mua các vật phẩm dành cho nhân vật của mình được phần chia rõ ràng thông qua các mục như giày, phòng ngự, phép thuật, công kích, tiêu hao và quan trọng nhất là hệ thống tiên cử – gợi ý người chơi mua các trang bị phù hợp với từng nhân vật mà bạn lựa chọn.

2game_27_4_SpiritOfGlory_13.jpg (1334×750)

Trong phiên bản hiện tại Spirit Of Glory bao gồm 44 tướng được chia thành các vị trí khác nhau như Sát thương, Phép thuật, Phong thủ và Hỗ trợ. Mỗi tướng đều có những bộ kỹ năng riêng biệt, khắc chế lẫn nhau trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, game cũng tích hợp Bảng bổ trợ ngọc giống LMHT, giúp tăng thêm các thuộc tính cho tướng.

2game_27_4_SpiritOfGlory_12.jpg (1334×750)

Trong khi đó Spirit Of Glory còn nổi bật với việc hỗ trợ các chế độ thi đấu khác nhau như matchmaking, tự tạo phòng, thi đấu với máy và tập luyện. Điều này giúp những người mới chơi dễ dàng làm quen với trò chơi.

2game_27_4_SpiritOfGlory_9.jpg (1334×750)

Sự hấp dẫn của Spirit Of Glory còn nằm ở đồ họa 3D mang với bối cảnh và nhân vật được thiết kế một cách chi tiết, sống động và ấn tượng. Với các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bắt mắt, game đã tạo ra những trận chiến hết sức thú vĩ, mãn nhãn dành cho người chơi. Có chăng điểm hạn chế nhỏ trong đồ họa của Spirit Of Glory nằm ở việc động tác chiến đấu của nhân vật chưa thật sự linh hoạt, nhất là khi đang xài kỹ năng. Điều này khiến một số kỹ năng cần định hướng mục tiêu tỏ ra hơi vất vả.

2game_27_4_SpiritOfGlory_8.jpg (1334×750)

Trang chủ game http://glory.mobo.vn/

Spirit Of Glory

Spirit Of Glory

▪ Đánh giá: 3.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: MECorp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày