Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Chainsaw Man chapter 144: Katana Man bất ngờ quay trở lại

Spoiler Chainsaw Man chapter 144: Katana Man bất ngờ quay trở lại

Team XemGame | 27/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chainsaw Man chapter 144 đã được ra mắt, để mang một nhân vật cực kỳ quen thuộc trở lại – Katana Man.

Trong chap 143 của Chainsaw Man, Fumiko đã thể hiện sự tận tâm của mình đối với Denji, được thúc đẩy bởi quá khứ bi thảm của cô. Tuy vậy lúc này vô vàn những thành viên Giáo Hội Chainsaw Man bất ngờ xuất hiện, hứa hẹn một cuộc bạo loạn đẫm máu sắp diễn ra.

Vũ khí hàng nóng như súng được súng được chia đều cho các học sinh trong giáo hội với lời giải thích rằng đây là vũ khí của ánh sáng. Bên ngoài, cảnh sát và hội thợ săn quỷ đã bao vây. Đây sẽ là đợt tống tấn công nhằm dọn sạch nơi này.

Tuy vậy 2 kẻ lạ mặt đã xâm nhập vào Giáo Hội để tiêu diệt lão đầu sỏ, một thợ săn quỷ với vũ khí là búa và đinh đóng tường nhanh chóng xông vào và khống chế gọn hết đám học sinh.

Tuy vậy chủ của giáo hội bắt đầu biến đổi thành quỷ, tự cho mình là hiện thân của công lý để sử dụng sức mạnh của quỷ chống lại quỷ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Streamer chuyên trao đổi băng game Pokémon cổ, gặp ngay “thằng liều”

Trong lúc chủ giáo hội chưa kịp đụng vào thợ săn cầm búa kìa, thì một gương mặt cũ tái xuất – Katana Man xuất hiện diệt gọn Quỷ Công Lý và cho rằng “Chả có cái gì gọi là công lý với Chainsaw Man cả!”

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag