Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen 245: Sukuna nhận Phán Quyết không cần bào chữa?

Spoiler Jujutsu Kaisen 245: Sukuna nhận Phán Quyết không cần bào chữa?

Team XemGame | 13/12/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong diễn biến Spoiler Jujutsu Kaisen 245, chúng ta sẽ được biết cách Sukuna làm thế nào để vượt qua được lãnh địa của Higuruma.

Trong spoiler Jujutsu Kaisen 245, thì chúng ta sẽ được xem song song cuộc chiến giữa cặp đôi Hakari vs Uraume và Nguyền Vương Sukuna vs main Itadori và Higuruma.

Hãy cùng xem các diễn biến mới nhất của chap 245 này :

Ở đầu chương, Hakari và Uraume đã bắt đầu chiến đấu. Uraume sử dụng Thuật Thức Băng Ngưng Chú Pháp tấn công, đòn “Tịnh Băng” có thể dùng năng lượng chú thuật cực hàn để đóng băng kẻ địch trong nháy mắt. và Hakari đã trúng đòn vào cánh tay trái của mình :

Uraume rất đắc ý và cho rằng kết thúc rồi, nhưng Hakari phá băng sau đó túm lấy cô ta và ném đi chỗ khác :

Uraume ném một mảnh băng sắc lẹm trúng sườn của Hakari nhưng tốc độ hồi phục của anh chàng này thật đáng kinh ngạc. Chính Uraume cũng phải thán phục và cho rằng Hakari về mặt này còn nhỉnh hơn Sukuna và Gojo.

Uraume nắm được chân của Hakari nhưng anh chóng thoát ra và đá bay cô ta :

Trúng đòn liên tiếp từ Hakari khiến Uraume phải tuyên bố nhìn anh dưới con mắt khác. Con người thường sợ cô đơn và chính điều đó khiến chúng yếu ớt, nhưng dường như Hakari đã loại bỏ phần nhân tính đó ra khỏi mình.

Vậy nên Uraume cho rằng sẽ không xem Hakari như con người nữa và sẽ nghiền nát anh ta bằng tất cả khả năng của mình, nhưng Hakari chỉ nói “Ta đã sẵn sàng rồi, mang đến một cuộc chiến thật lạnh nào”

Chúng ta chuyển tiếp về lãnh địa của Higuruma, thẩm phán bắt đầu lật lại vụ án thảm sát Shibuya bởi Yuji. Nhưng Higuruma cho biết, chính Sukuna mới là hung thủ thật sự.

Higuruma đang nghĩ cách buộc tội Sukuna thì Nguyền Vương không quan tâm bào chữa cho mình, chỉ mong tuyên án liền. Sukuna cho biết đã biết cách lãnh địa của Higuruma vận hành khi còn ở trong Yuji rồi, nên hắn muốn thử sức mình với Thanh Gươm Tử Hình luôn chứ không muốn gì khác. Cầu được ước thấy, tòa tuyên luôn án tử cho hắn :

Phiên toàn kết thúc và Higuruma rút thanh kiếm Án Tử của mình ra, anh nghĩ đây là cơ hội duy nhất để đánh bại Nguyền Vương khi hắn đã dùng hết Thập Chủng Ảnh trong cuộc chiến với Gojo. Lãnh Địa vừa rút ra thì chúng ta thấy Ino & Kusakabe cũng đã gia nhập vòng chiến. Higuruma bất ngờ có một flashback nghĩ về việc ai đó hỏi anh :”Cậu muốn chết à?”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 244: Sukuna kính thưa hội đồng xét xử

Cơ hội tấn công của Higuruma và mọi người đều đã bị biết trước bởi Sukuna, Lãnh Địa của Higuruma chỉ tạm giữ được sức mạnh từ Chú Cụ của hắn chứ Chú Thuật thì không. Hắn bắt đầu chém những đòn Bát liên tục vào người các chú Thuật sư :

Hết chương.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày