Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen 251: Tới lượt Yuta và Yuji cũng “thở oxi”, Maki núp lùm chốt sổ?

Spoiler Jujutsu Kaisen 251: Tới lượt Yuta và Yuji cũng “thở oxi”, Maki núp lùm chốt sổ?

Team XemGame | 15/02/2024 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong diễn biến của Spoiler Jujutsu Kaisen 251, Yuji và Yuta thành công chia tách linh hồn Sukuna và Megumi nhưng cả hai cũng phải trả giá.

Trong Spoiler Jujutsu Kaisen 250 chúng ta đã thấy được Sukuna gặp khó trong Lãnh Địa cực kỳ bá đạo của Yuta. Thậm chí, Yuta còn để dành lại một con bài tẩy cuối cùng để khiến Sukuna bất ngờ – dùng chính Thuật Thức của hắn để gậy ông đập lưng ông.

Liệu đây có là lý do để Nguyền Vương thảm bại? Cùng đi vào Spoiler Jujutsu Kaisen 251 :

Khởi đầu chương, Sukuna bất ngờ trước việc bị chính Thuật Thức của mình đánh trúng, và đoán nó có liên quan đến ngón tay cuối cùng của hắn.

Yuji cũng lao lên tấn công ngay, Sukuna hỏi :”Thật à? Mày thật sự ăn nó à?” trong lúc hắn khóa Yuji lại và dùng hàng loạt chiêu cắt vào người cậu tạ :

Kế đến là một trận hỗn chiến 1 đấu 3 khi Sukuna trả đòn với Yuta, Yuji và Rika :

Yuta tự nghĩ rằng phải Sukuna sẽ không dùng được đòn Cắt thế giới vì vẫn phải niệm Di Hư Cát Lung. Trận chiến lúc này khá là hỗn loạn khi tất cả đều đánh chay nhau loạn xạ chứ không dùng Thuật Thức nữa.

Sukuna lúc này khá là khó để niệm Di Hư Cát Lung tiếp nên hắn dự định all in để dùng chiêu Cắt Thế Giới, nhưng hắn sẽ yếu thế trước đòn Tà Khứ Vũ Thế Tử của Thiên Thần với hiệu ứng tất trúng từ Lãnh Địa.

Yuta chém ngay vào mặt Sukuna và khẳng định “Tao sẽ không cho mày làm thế, đòn Cắt đã giảm uy lực và tao không còn sợ tiếp cận mày nữa”. Ngay lúc này Sukuna nhận ra có điều gì đó là lạ :”Cái gì, máu phát nổ”, Yuji đã sử dụng Xích Huyết Thao Thuật, cụ thể là SIÊU TÂN TINH và khiến Sukuna bất ngờ :

Flashback về thời điểm trước trận chiến, khi Yuji nói chuyện với Thiên Thần. Cả hai đề cập thuật thức của Mahito khi có thể kết hợp linh hồn và đổi thành tạo vật. Hanna nói rằng Thuật Thức của Thiên Thần sẽ đánh vào các Lời Nguyền nhưng không chắc thứ gì sẽ diễn ra với Megumi, và tỉ lệ sinh tồn rất thấp. Nhưng nếu họ có thể kéo 2 linh hồn ra khỏi nhau thì tỉ lệ đó sẽ tăng lên.

Sukuna rốt cuộc cũng trúng đòn Tà Khứ Vũ Thế Tử, Yuji dùng Thuật Thức chạm đến linh hồn của mình để thậm nhập vào tâm can của Megumi. Cậu la lớn với linh hồn của người bạn : Dậy đi Megumi, mọi chuyện đều đúng như Yuta và Thầy Gojo dự đoán rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 250: Lãnh địa “siêu bá” của Yuta, copy được cả Thuật Thức của Sukuna

Megumi : “Quá đủ rồi”. Lúc này, ngoài đời thật thì Sukuna bắt đầu niệm “ Long Ngư, Phản Phát, Phiên Lưu Tinh “ – tiền tố của đòn Cắt Thế giới. Và hắn cắt Yuta , Rika và Yuji

Lãnh Địa của Yuta vỡ nát ra, lúc này việc không ai ngờ diễn ra khi Maki xuất hiện và đâm sau lưng Sukuna. Vì Maki không có năng lượng nguyền rủa trong người nên cô có thể núp trong Lãnh Địa mà Sukuna không để ý, và đây là lúc để cô chốt sổ cuộc chiến. “Chiến thắng sẽ tụt khỏi tầm tay của kẻ đang đắc ý”. “Một đòn đánh không thể phòng ngờ” :

Tạm nghỉ, tuần sau không có chương.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày