Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen 254: Kusakabe câu được 1 chap, Miguel thành nạn nhân tiếp theo

Spoiler Jujutsu Kaisen 254: Kusakabe câu được 1 chap, Miguel thành nạn nhân tiếp theo

Team XemGame | 21/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Spoiler Jujutsu Kaisen 254, thì Sukuna tiếp tục màn solo từng Chú Thuật Sư của mình, và Kusakabe cũng gây không ít sát thương cho nhân vật chính bộ truyện.

Trong chap trước đó của Jujutsu Kaisen thì sau khi làm gỏi Chú Thuật Sư đặc cấp còn lại Yuta và Chú Thuật Sư không cần Chú Thuật Maki, Kusakabe bị buộc phải solo với Sukuna và vậy thì ai cũng biết kết quả rồi. Hãy cùng đi sâu vào Spoiler Jujutsu Kaisen 254 để xem trận đấu này diễn ra ra sau :

Chương bắt đầu với việc Kusakabe dùng Tân Tàn Ảnh Giản Dị Lĩnh Vực, Sukuna biết kỹ thuật này nhưng không hiểu vì sao Kusakabe dám dùng trước mặt mình vì những đòn cắt của hắn có thể bay được.

Kusakabe tự nói với mình: “Giản Dị Lĩnh Vực có chống lại Mở Rộng Lĩnh Vực để loại trừ hiệu ứng tất trúng nhưng chẳng thể loại trừ được chính Thuật Thức đó. Nhưng dù nó “Giản Dị”, nó vẫn là 1 Lĩnh Vực”.

Sukuna cắt, nhưng Kusakabe đỡ được bằng Katana của mình, anh nghĩ “Trong Lĩnh Vực, lượng chú lực của được tăng lên và Thuật Thức của Sukuna bị yếu đi”.

Kusakabe có một hệ thống trong Lĩnh Vực của mình để anh có thể tự tấn công những kẻ bước vào, ngay cả Sukuna cũng khen Kusakabe rằng phản xạ đỉnh đấy. Chúng ta được biết Kusakabe đoán được đường bay của chiêu cắt nhờ vào việc “đọc” năng lượng chú thuật, chuyển động và phán đoán. Và Lĩnh Vực tăng cường chúng lên rất nhiều để có thể theo kịp Sukuna.

Nhưng trong lúc chuẩn bị lên tiếng trêu chọc Sukuna về việc đoán được chuyển động thì bất ngờ Sukuna phóng những đòn khó đoán hơn khiến Kusakabe vất vả mới đọc được. Kusakabe nhận ra Sukuna dùng Thuật Thức mà không chuyển động.

Bước vào đoạn hồi tưởng trong chap trước của những nhân vật quen thuộc, chúng ta biết được nhận xét mọi người về kỹ thuật của Kusakabe :

Nanami khen ngợi kỹ thuật dùng kiếm của Kusakabe và cho rằng anh là một kiếm sĩ thượng hạng

Mei Mei cho rằng Kusakabe hữu dụng và có thể ứng phó mọi tình huống.

Gojo khen ngợi Kusakabe và Giản Dị Lĩnh Vực. Gojo nói rằng rất nhiều người phải dùng lời thề ràng buộc mới dùng được Giản Dị mà Kusakabe dùng nó được mà không cần đánh đổi gì cả, và phạm vi của nó khổng lồ thật. (Miwa thề phải luôn giữ 2 chân mình trên mặt đất, còn không thì Giản Dị không kích hoạt).

Trở lại trận đấu thì Kusakabe chuẩn bị Cắt Thế Giới và ngay lập tức gia tặng phạm vi Giản Dị Lĩnh Vực, Sukuna ngạc nhiên với điều đó.

Mei nói rằng một khi ai đó dùng kỹ thuật này thì họ cần lừa đối thủ vào nó trước nhưng còn Kusakabe thì có thể bao trùm đối phương nhờ phạm vi tác động lớn của mình. Mei Mei nói rằng Kusakabe là “loại Chú Thuật Sư mà cô sẽ mang theo cùng nếu phải sinh tồn trong một hòn đảo hoang”

Trang đôi miêu tả cảnh Sukuna lại là người bị Kusakabe cắt hàng loạt. Nanami diễn tả kỹ năng này “Không biết ai có thể chặn nỗi nó, nhưng có người lại chẳng cần chặn nó cơ (Gojo).

Nhưng thanh Katana không chịu nổi nhiệt và bắt đầu vỡ ra, Kusakabe cởi áo khoác và quyết định đấm tay đôi với Sukuna :

Kusakabe trong lúc đấm nhau với Sukuna nghĩ lại vì việc vì sao mình lại cố gắng đến vậy. Anh nhớ lại món nợ của mình với hiệu trưởng Yaga :

“Là lỗi của Yaga san mà mình trong tình cảnh này, mình vẫn nợ ông ta. Nhưng Yaga đâu còn sống nữa mà mình phải cố gắng hơn nữa. Người chết thì hết cái nồi, trong khi người sống vẫn phải suy nghĩ lại về những thứ gì mà người chết sẽ nói nếu họ còn sống. Yaga san chắc không trách mình nếu mình không tham gia trận chiến này nhưng chắc ông già sẽ buồn lắm, buồn vì không phải mình không cố hết sức mà ông ấy không thể chiến đấu cùng mọi người nữa.”

Lúc này đoạn hồi tưởng trở lại, chúng ta biết lý do mọi người đồng thanh cho rằng Kusakabe là Chú Thuật Sư cấp 1 mạnh nhất vì anh là “Người Tốt”. Kusakabe ở hiện tại thì đang trấn tĩnh lại để không nghĩ lung tung nữa vì bọn trẻ đang nguy cấp tính mạng.

Kusakabe dùng kỹ thuật từ Giản Dị Lĩnh Vực để tạo ra 1 thanh kiếm năng lượng với gốc là tay cầm thanh kiếm đã gãy của mình. Nhưng Sukuna dùng 2 ngón tay để đỡ đòn này, và nói “Vậy ngươi nhắm vào điểm yếu ở tim ta à, quá rõ ràng nhỉ.”

Trang kế tiếp, Kusakabe nằm với hàng loạt vết chém trên ngực. Ui Ui tới để tiếp cứu nhưng Sukuna đang đứng ngay sau cậu “Thằng nhóc, mày phiền phức quá đấy”

Có thể bạn muốn xem thêm: One Piece tạm nghỉ 3 tuần giữa lúc cao trào, lý do vì sao?

Ngay khi Sukuna chuẩn bị xuống tay, Miguel chui từ đâu ra và mang Ui Ui đi khỏi vùng nguy hiểm. Sukuna chẳng biết thằng này là ai và Miguel đáp “Mày chui từ đâu ra ấy mới không biết tao là ai. Những người sống trên đảo này lên cập nhật kiến thức lại”

Không nghỉ tuần sau.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày