Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen 259: Choso hi sinh bảo vệ Yuji, Todo trở lại sau thời gian vắng bóng

Spoiler Jujutsu Kaisen 259: Choso hi sinh bảo vệ Yuji, Todo trở lại sau thời gian vắng bóng

Team XemGame | 09/05/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong những diễn biến của Spoiler Jujutsu Kaisen 259, chúng ta lại thấy thêm một nhân vật nữa bên phe Chú Thuật Cao Trung ra đi.

Trong Spoiler Jujutsu Kaisen 258, chúng ta thấy rằng đúng là Sukuna vẫn chưa tung hết sức dù ăn thảm hết các đòn Hắc Thiểm từ Yuji. Hắn bắt đầu bung ra các tuyệt chiêu từ Mở Lãnh Địa (dù chưa hoàn chỉnh của mình) cho đến dùng Thuật Thức gọi Lửa Kamino ở trang cuối cùng của 258, khiến cho tình trạng của các Chú Thuật Sư còn tham chiến nguy cấp hơn cả.

Hãy cùng xem Yuji sẽ đối phó với đòn từng đốt cháy cả Chú Linh đặc cấp như Jogo thế nào

Mở đầu 259 là một đoạn hồi tưởng giữa Yuji Choso & Kamo, Yuji nhờ Choso dạy mình Thao Huyết Thuật nhưng Choso dạy không tốt lắm nên cuối cùng phải nhờ Kamo giải nghĩa thì Yuji mới hiểu Thao Huyết và Mạch Liễm vận dụng như thế nào.

Choso nói rằng ít ra anh vẫn có thể giải nghĩa cho Yuji cách dùng Siêu Tân Tinh, nhưng Kamo cho rằng Yuji nên học cách để dừng chảy máu và đóng vết thương lại. Choso hơi buồn vì mình không thể dạy Yuji hết các kỹ thuật được. Yuji tiết lộ một chi tiết quan trọng là người thứ 2 mà cậu đổi hồn chính là Yuta Okkotsu.

Trở lại trận chiến thì chúng ta biết được Sukuna cần qua một giai đoạn như làm bếp với việc dùng cả đòn Giải và Bát rồi thì Thuật Thức Kamino (Táo) mới khai mở được. Tuy vậy nó thiếu tốc độ và có tầm thi triển ngắn hơn, nhưng Sukuna đặt 1 lời thề ràng buộc lên bản thân để vượt qua hạn chế này.

Lúc này thì cả Uraume và Hakari cũng cảm nhận được đòn này và Uraume cho rằng :”Chắc thắng”, tác giả giải thích rằng độ nóng của Táo sẽ đốt cháy tất cả mọi thứ và đẩy áp suất trong Lãnh Địa lên cao nhất, khiến cho không sinh vật nào còn sống nổi nữa. Đây chính là kỹ thuật tối cao đã khiến cho Mahogara thảm bại ở Shibuya :

Trong trận đấu với Gojo, thì do Sukuna phải thay đổi Lãnh Địa của mình khiến cho tầm ảnh hưởng của nó bị thu hẹp lại. Do vậy hắn không khai mở được Táo nổi và phải cất kỹ thuật này đến bây giờ mới sử dụng.

Ngọn lửa của Táo bị chặn lại bởi Choso và một màn bảo vệ bằng máu, anh hi sinh thân mình che chắn cho Yuji. Trước khi bị thiêu cháy từ từ thì Choso xin lỗi Yuji vì đã không dạy tốt được trong những buổi tập luyện trước đó, trước giờ anh không nắm được được cốt lõi tất cả kỹ thuật Thao Huyết mà chỉ dùng theo bản năng. Yuji đau khổ nhìn Choso biến thành than trước mắt mình mà bất lực.

Cả 2 dường như có một sự liên kết tâm linh cuối cùng, khi Choso khen Yuji học được Phản Chuyển nhanh hơn cả mình. Yuji giải thích rằng vì Sukuna từng trong cơ thể của cậu mà cậu có thể làm được điều đó, nhưng Choso nói rằng không sao vì em trai có thể vượt qua anh mình là điều tốt.

Yuji tức giận với Choso vì cho rằng anh không thể cứ thế mà biến mất, Choso nói rằng :”Phải rồi, anh còn phải xin lỗi Tsukumo nữa, Yuji anh xin lỗi vì phải để em một mình tiếp”

Yuji: Anh luôn bênh cạnh mỗi khi khó khăn, vậy là đủ rồi anh trai.

Kế đến là cảnh những Cửu Tử Đồ trò chuyện cùng nhau :

Choso: Phải rồi…

Eso: Anh cả, anh có đó không?

Choso: Ngay đây

Kechizu: Em lạnh quá…

Choso: Không sao cả. Trò chuyện nào!

Choso: Nếu trò chuyện cùng nhau, chúng ta sẽ quên cái lạnh

Choso: 150 năm mà chúng ta trải qua, chỉ là vài ngày với Yuji thôi

Trở về hiện thực, Choso chính thức ra đi cùng vài lời sau cùng “Cảm ơn Yuji, vì đã trở thành em của anh”.

Yuji trả lời “Cảm ơn anh, anh cả”.

Kiệt sức, Yuji nhìn xung quanh “Mọi người,… Còn ai không…”

Tác giả: Yuji cho rằng bản thân mình chỉ là một con vít nhỏ trong một bộ máy khổng lồ, cậu có việc cần hoàn thành. Tuy vậy trong hoàn cảnh tuyệt vọng trước mắt, Yuji đang mất dần sự quyết tâm của mình, sự quyết tâm mà Choso đã ra đi để bảo vệ.

Yuji tuyệt vọng nhìn Sukuna đến gần, nhưng bất ngờ Todo xuất hiện trên chiến trường :

Hồi tưởng, Todo và Mei Mei dự định giải cứu những người đang trong Lãnh Địa. Bằng cách dùng Thuật Thức của Mei và Todo, họ có thể đưa người ra ngoài. Nhưng vì Thuật Thức của Sukuna đang là một cái quan tài chết chóc, anh không đảm bảo đưa họ ra ngoài còn sống được, nhưng cũng phải thử.

Mei nói rằng Lãnh Địa của Sukuna bao trùm quá rộng, Todo phải mở rộng tầm dịch chuyển của mình rất nhiều, liệu rằng anh có làm được với cái tay bị thương không? Todo trả lời rằng không chắc, nhưng anh cảm nhận được nhịp đập của Bất nghĩa Du hí.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 258: Sukuna bung hết sức với Lãnh Địa “mới”, Yuji thảm mất chân

Nhưng Todo nói rằng không để Yuji biết được kế hoạch này, vì mối liên hệ giữa Yuji và Sukuna trong quá khứ. Giờ nó vẫn còn khá mạnh nên anh sợ rằng tin này sẽ bị lộ ra. Tác giả cho biết Todo không chắc lắm về việc đưa các Chú Thuật Sư ra ngoài an toàn và anh không kéo Choso và Yuji ra được vì họ đang nằm ngay giữa tâm của Lãnh Địa.

Không có thời gian giải thích mọi thứ với Yuji, Todo chỉ khích lệ bằng cách “Xin lỗi em trai, nhưng bọn họ CHẮC vẫn an toàn”. Không chắc chắn lắm về mọi người, nhưng sự có mặt của Todo đã khiến quyết tâm của Yuji trở lại.

Yuji và Todo phối hợp nhau như hồi Shibuya, và tác giả cho biết rằng Sukuna đang ở trạng thái khó dùng Thuật Thức được sau khi mở Lãnh Địa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày