Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen chap 239: Gege troll fan bằng cách “quay xe” sang Kenjaku không lời giải thích

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 239: Gege troll fan bằng cách “quay xe” sang Kenjaku không lời giải thích

Team XemGame | 18/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng đang hype vì sắp được xem main Yuji trổ tài thì tác giả Jujutsu Kaisen chuyển sang một trận đấu không ai ngờ ở spoiler chap 239.

Trong những diễn biến của Jujutsu Kaisen chap 238, thì nhân vật chính Yuji cuối cùng cũng đã góp mặt ở chiến trường và chuẩn bị chiến với Nguyền Vương Sukuna. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra bao gồm việc nhân vật chính Yuji đã chuẩn bị nguồn sức mạnh mớ gì để chiến với Nguyền Vương, hay thậm chí là một lãnh địa với năng lực độc đáo như của Hiromi liệu có thể khiến Sukuna bó tay chịu tuyên án hay không.

Tuy vậy, Gege quyết định troll fan bằng cách thay đổi trung tâm sự chú ý từ chiến trường sang 1 nhân vật vốn được fan Jujutsu Kaisen nhận xét là câu hài giải trí của bộ truyện : Takaba trong chap 239.

Chương 239 : Kẻ sống sót ngu ngốc

Khởi đầu chap 239, chúng ta thấy một cô gái lạ mặt đang chạy trốn khỏi một thứ gì đó. Cô ta tỏ vẻ tức giận với Kenjaku vì tất cả những gì xảy ra trong Tử Diệt Hồi Du, và tự hỏi rằng có quá tàn nhẫn khi cho chúng sinh mệnh rồi biến thành chú cụ, sau đó lại đoạt đi sinh mệnh đó.

Cô ta bị một lời nguyền dạng sứa được Kenjaku thả ra “Nếu nó quá vô vị, ta sẽ tự mình thêm thắt vào. Nếu nó đã quá đủ, thì ta sẽ điều chỉnh lại. Các người chỉ là gia vị trong trò chơi của ta, ta không cảm thấy gì với bọn ngươi cả”

Kenjaku bắt được cô ta và phong ấn lại, hắn ta bằt đầu lải nhải về việc mình gán chú cụ vào những kẻ được hồi sinh và chú ấn với những chú thuật sư hồi sinh lại. Nên rất dễ dàng trong việc truy đuổi bọn họ.

Và rồi một ai đó đi đến và hỏi rằng hắn nói chuyện một mình làm gì. Và người đó là Kazenoki, Kenjaku bắt đầu nói về việc ai có quyền trở thành bạn hắn : người đó phải thú vị, và nhất là phải có sức mạnh ngănng hắn.

Hazenoki từ chối và nói rằng hắn đã chán những tên tóc dài (Reggie) rồi, hắn bắt đầu hỏi Kenzaku sau lại thích độc thoại như thế, có phải vì hắn đã sống quá lâu rồi không. Nhưng Kenjaku chỉ đơn giản trả lời rằng, hắn thích nói chuyện một mình vì bạn bè của hắn càng lúc càng ít.

Kenjaku nói Hazenoki đợi một chút trong lúc cả 2 bật livestream trận đấu Gojo và Sukuna lên xem. Hắn tỏ vẻ hài lòng khi Sukuna đánh bại được Gojo, cảm thán rằng Gojo “nhìn đẹp mặt thật đấy”.

Kenjaku bắt đầu giải thích rằng các chú thuật sư đang có trong tay một Zenin Maki đã hoàn toàn thức tỉnh sức mạnh thể chất, với em trai của Mei Mei với một loại thuật thức dịch chuyển. Rất nguy hiểm khi phải đối đầu với chúng.

Kenjaku bắt đầu tấn công bằng dàn lời nguyền của mình, Kazenoki ném chiếc răng có thuật thức của mình vào chúng để phát nổ tìm cơ hội chạy thoát. Nhưng lời nguyền quá nhiều, Hazenoki bị hạ gục trong lúc Kenjaku giải thích rằng hắn đang kết thúc Tử Diệt Hồi Du bằng cách diệt trừ hết những người chơi còn lại. Và sử dụng nó như một chất xúc tác để kết hợp Tengen với toàn thể dân của Nhật.

Lúc này Tabata xuất hiện, Kenjaku không có hứng thú gì với hắn ta nên dự định chỉ dùng một đòn để hạ gục hắn. Nhưng bất ngờ rằng tất cả lời nguyền của Kenjaku không đụng đến người của Tabata, khiến Kenjaku cũng phải làm một bộ mặt “tấu hề” trước diễn biến này.

Kenjaku cho biết rằng nhảy xác bao nhiêu năm nay mà hắn chưa từng gặp thuật thức nào dị thế này, không phải Tabata né được sát thương mà cứ như đòn này bị Tabata thao túng để trở nên không có sát thương vậy. :

Tabata nói “Có rất nhiều thứ thú vị trên thế giới này, nhưng thứ số 1 chắc chắn là có một siêu diễn viên hài có mặt để chiếm trọn show diễn”… Kenjaku ngập ngừng đáp lại “Ngươi nói đúng”

Tuần sau vẫn có chương

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày