Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen chap 240: Danh Hài đại chiến, Kenjaku tìm ra cách khắc chế Takaba

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 240: Danh Hài đại chiến, Kenjaku tìm ra cách khắc chế Takaba

Team XemGame | 25/10/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thuật thức khiến Takaba được đánh giá là mạnh ngang Gojo đã bị Kenjaku hóa giải trong spoiler Jujutsu Kaisen chap 240.

Trong những diễn biến của Jujutsu Kaisen chap 239, thì chúng ta đã bị chuyển cảnh khỏi Sukuna và Itadori, sang một cặp đôi khác không ai ngờ là Takaba và Kenjaku. Hãy cùng xem Kenjaku sẽ tìm ra cách khắc chế Thuật Thức khiến Takaba có thể mạnh ngang Gojo như thế nào.

Chương 240: Kẻ sống sót ngu ngốc, càng ngu hơn

Ở đầu chương, ta đi lùi về quá khứ một chút. Lúc này, nhóm chú thuật sư đang trao đổi về kế hoạch tấn công Kenjaku trước khi trận đấu của Gojo và Sukuna kết thúc. Angel nghi ngại về việc nhóm chú thuật sư bị Kenjaku phục kích khi Gojo thua cuộc, như vậy thì họ sẽ lượng đầu thọ địch. Hakari bảo anh không muốn chuyện đó xảy ra chút nào, Angel nói thêm là dù họ có đối phó thành công Sukuna thì sau đó, Kenjaku vẫn còn nguyên sức mạnh.

Kusakabe đề xuất việc tấn công Kenjaku trước và anh ta sẽ làm điều đó cùng Maki, nhưng vẫn ngần ngại việc chia quân ra đối phó cả Sukuna. Angel cuối cùng đề xuất cho Takaba đi tìm Kenny và giải thích (có thể là điểm yếu thuật thức của Takaba) cho những người còn lại nghe.

Trở về trận chiến, Kenjaku thả rết ra tấn công Takaba, nhưng chúng bị vô hiệu hóa và Kenjaku thấy mình đang đội một cái trùm đầu hình cờ Mỹ và nói bằng tiếng Anh “Ngươi không thắng được ta” (Yugioh reference). Kenjaku suy luận thuật thức của Takaba hẳn đang tác động vào hiện thực bằng trí tưởng tượng của mìmh.

Kenjaku nói rằng cả nghìn năm sống mà tôi chưa gặp trường hợp này bao giờ, nhưng thuật thức nào cũng có điểm yếu và hắn quyết tìm ra nó.

Cả 2 người bắt đầu kể những trò đùa và diss nhau bằng cách chơi chữ tiếng Nhật như những diễn viên hài độc thoại:

Lúc này bất ngờ Kenjaku lao tới và đấm được người Takaba sau khi vừa bác bỏ một trò đùa của Takaba. Điều này xác nhận nghi ngờ của Kenjaku là thuật thức này dựa vào độ tự tin, chắc chắn của người thi triển :

Takaba tức giận với Kenny vì cho rằng hắn không hiểu thế nào là tấu hề thật sự. Takaba nói rằng giờ chơi một trò chơi xem, ai tạo mặt xấu thì thắng. Takaba cố chọc cười bằng một cái mặt xấu, nhưng Kenjaku phản công với cái mặt còn xấu và hề hơn.

Takaba cười – và thế là ăn đấm. Takaba bị đánh văng ra xa, anh nhìn lại xác của Hazenoki và lòng tin bắt đầu dao động.

Trò chơi cứ vậy diễn ra và Takaba là người duy nhất chịu đòn. Kenjaku nhìn xuống Takaba cực kỳ thảm hại và bắt đầu trêu chọc :”Sao này? cười tiếp đi. Ngươi là Diễn viên hài đúng không?”. Takaba thật sự đã mất hết niềm tin lúc này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày