Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen chap 242: Kenjaku bị cuốn vào thuật thức “đậm mùi cần” của Takaba

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 242: Kenjaku bị cuốn vào thuật thức “đậm mùi cần” của Takaba

Team XemGame | 15/11/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Spoiler Jujutsu Kaisen chap 242, Kenjaku đang cố gắng sống sót trong thuật thức của Takaba, và cả 2 đang bước đến “sân khấu” cuối cùng.

Sau 1 tuần nghỉ, thì Jujutsu Kaisen chap mới nhất đã quay trở lại. Trong Jujutsu Kaisen chap 241 thì chúng ta được giới thiệu một chút về quá khứ của Takaba cũng như quyết tâm của anh chàng để “tấu hề” cho mọi người đã quay trở lại.

Ở trang cuối cùng của chap thì thuật thức của Takaba bắt đầu đánh dấu lên mặt Kenjaku – chứng tỏ việc danh hề sẽ không thua một cách dễ dàng như mọi người đã nhận định.

Cùng đến với spoiler Jujutsu Kaisen chap 242 dưới đây :

Tên chap : Kẻ sống sót ngu ngốc – đứng dậy

Khởi đầu chương, Kenjaku gọi một nguyền hồn đặc cấp với tên gọi Akuro Ouohtake để tấn công, tuy vậy ngay lập tức nó bị Truck-kun của Takaba gọi cán nát tan??

Ngay sau đó, Kenjaku dường như bị cuốn vào Thuật Thức của Takaba để diễn hề chung khi hắn bị biến thành một cảnh sát đến để điều tra việc Takaba uống rượu lái xe. Kenjaku yêu cầu Takaba thổi vào máy thử độ cồn là một cái túi chứa cá vàng. Kenjaku nói nếu cá chết thì Takaba sẽ bị bắt, nhưng con cá đã chết trước cuộc nói chuyện của 2 người.

Chuyển cảnh, cả 2 biến thành bác sĩ và đang cố cứu con cá, nhưng Kenjaku bất ngờ dùng máy khử rung tim tấn công Takaba.

Không cứu được con cá và Takaba trầm cảm một lúc nhưng Kenjaku biến thành y tá, Takaba không thấy vui chút nào và hét vào mặt Kenny. Bắt đầu đánh nhau, nhưng cả 2 chơi Kéo Búa Bao :

Kenjaku nhận ra Thuật Thức này không phải điều khiển thực tại theo trí tưởng tượng của Takaba, mà nó nghiên cứu trí tưởng tượng của đối phương và tận dụng điều đó. Cả 2 chuyển qua chơi giải câu đố, bằng việc lao đến cánh cửa có câu trả lời đúng :

Bất chợt, có ai đó cầu cứu Takaba và anh thấy một con mèo giữa đường sắp bị xe đụng trúng. Anh lao đến cứu nó nhưng nó hóa ra là Kenjaku!!? Takaba bị xe đụng.

Cảnh bất ngờ thay đổi sang biển, giờ thì Kenjaku bị Takaba dùng một chiếc xe lội nước tông trúng :

Và giờ thì Kenjaku và Takaba chơi nghịch nước (Gege đang hút gì vậy) :

Kenjaku nghĩ “Vui ghê, bao nhiêu năm rồi mình chưa hào hứng thế này! May mà mình đã nghĩ ra trò Tử Diệt Hồi Du.” Nhưng như này đã vượt quá sức chịu đựng của Kenjaku, hắn nhận ra mình đang bị khống chế và quay lại trấn nước Takaba

Takaba khuyên Kenjaku nên dừng lại và uống nước biển đi, Kenjaku phát hiện ra biển đã biến thành một lon Fanta khổng lồ. Hắn biết rằng cứ như thế này thì mình sẽ thua, tất cả những cái chuyển cảnh này chỉ là mô phỏng với Takaba nhưng Kenjaku nhận sát thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen chap 241: Flashback về Takaba, nhưng gió đổi chiều

Cảnh lại chuyển một lần nữa, giờ thì cả 2 đang đứng trên sân khấu, Kenjaku biết rằng không thể kết thúc được cho đến khi tham vọng với nghệ thuật tấu hài của Takaba được thực hiện. Vậy nên Kenny sẽ … thách đấu Takaba trong một trận solo diễn hề :

Tuần sau vẫn có chap mới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày