Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen chap 260: Gojo được tác giả thả hint trở lại

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 260: Gojo được tác giả thả hint trở lại

Team XemGame | 16/05/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong những diễn biến cưới của Spoiler Jujutsu Kaisen chap 260 trước mắt Sukuna là bóng hình của kẻ mạnh nhất hắn từng hạ gục – Gojo Satoru.

Trong chương 259, chúng ta đã thấy được sức mạnh khủng khiếp của Thuật Thức Lửa của Sukuna khi Choso phải hi sinh thân mình để che chắn cho Yuji. Lúc này, không còn dấu vết nào của các Chú Thuật Sư khác khiến dường như đã mất ý chí chiến đấu.

Tuy vậy, Todo đến tiếp ứng đã mang đến niềm hi vọng mới cho nhân vật chính. Trong chap này chúng ta sẽ chứng kiến một màn hợp kích giữa Yuji và Todo với niềm hi vọng lặp lại kỳ tích ở arc Shibuya.

Khởi đầu chương, chúng ta biết được trong cánh tay đeo băng của Todo là thứ gì thay thế cho cánh tay của anh. Đó là một Chú Cụ gọi là ‘vibraslap’, nó có thể thay thế cho điều kiện kích hoạt vỗ tay bằng cách va chạm giữa mảnh kim loại và hộp gỗ.

Đồng thời nó cũng giúp Todo có thể đổi chỗ giữa 2 người với nhau 50 lần trong một giây.

Những đòn tấn công phối hợp giữa Todo và Yuji khiến Sukuna bị áp đảo. Do Todo đặt lời thề ràng buộc lên bản thân để hạn chế số lần hoán đổi tương ứng với sự va chạm của Vibraslap, nên anh đã thành công mở rộng phạm vi chú thuật của mình để đưa những Chú Thuật Sư mắc kẹt trong Lãnh Địa lúc nãy ra ngoài.

Sukuna đánh giá Todo là kẻ luôn tự cho mình là trung tâm nhất và khó lay chuyển nhất, luôn xuất hiện vào đúng thời điểm mà hắn không mong muốn Todo xuất hiện nhất. Todo đá Sukuna một đòn, nhưng hắn dễ dàng đỡ được.

Todo nhắc rằng Sukuna có thể đỡ đòn giữa không trung, Yuji ném một hòn đá và Todo đổi chỗ Yuji và hòn đá đó để Yuji tung một đòn vào Sukuna.

Sukuna bắt được Yuji và chuẩn bị nắm cổ cậu trả đòn, nhưng Todo chuyển vị trí Yuji liên tục để đột kích nhiều vị trí khác nhau mà hắn không đỡ được hết.

Todo Yuji Sukuna bây giờ đang ở trong vòng đấu roulette. Sukuna nhận ra Todo có thể thay đổi giá trị tối đa và tối thiểu cho số lần hoán đổi trên mỗi lần dùng Chú Cụ. Hắn cho rằng không đọc được Bất Nghĩa Du Hí với cách hoạt động này phức tạp này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Nero Claudius từ Fate Grand Order phiên bản chuẩn chỉ nhất

Tuy vậy hắn đã nghĩ ra một cách để chống lại Thuật Thức này, chính xác là sẽ tập trung hỏa lực vào Yuji. Sukuna cho rằng Todo có thể nhử bằng cách không đổi Yuji mà thay vào đó là thứ khác để lừa mình, nên vì vậy giờ cứ chủ động tấn công Yuji là được.

Nhưng hắn bỗng nhận ra quạ của Mei Mei xuất hiện và nhận ra lỗi lầm của mình trong việc đọc chuyển động của Todo. Sukuna cho rằng Todo sẽ đổi chỗ con quạ, nên hắn nhanh chóng cố gắng quay người về phía điểm mù và đá một cú nhưng hắn nhận ra mình lại bị lừa một lần nữa. Todo không hề dịch chuyển mà Yuji đã có cơ hội để đấm một đòn Hắc Thiểm vào Sukuna.

Đòn Hắc Thiểm được ra bằng cánh tay đầy móng vuốt của Yuji, cậu mở tay ra và cào xé cật lực Sukuna với khuôn mặt ma quỷ.

Trong lúc những ngón tay của Yuji cắm sâu vào ngực, Sukuna vẫn muốn mở Lãnh Địa ra. Nhưng lúc này hắn bỗng thấy một bóng hình bí ẩn đang đứng nhìn mọi việc. Lời ghi chú tiết lộ một chi tiết đáng chú ý “Bóng Ma của kẻ mạnh nhất từng bị hạ gục bởi tay hắn” – có lẽ không phải ai khác mà chính là Gojo.

Lời đề tựa của biên tập cuối Jujutsu Kaisen chap 260 : Không nhầm lẫn gì với cặp mắt đó nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày