Trang chủ » Giải Trí » Spoiler My Hero Academia 404: Bakugo cứu được All Might

Spoiler My Hero Academia 404: Bakugo cứu được All Might

Team XemGame | 18/10/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ trở về từ cõi chết, có vẻ như Bakugo cũng tiện tay cứu luôn All Might khỏi số phận bi thảm này trong Spoiler My Hero Academia 404.

Chương 404: Chúng tôi đều yêu ông! All Might!

Chương này bắt đầu bằng đoạn hồi tưởng của Nighteye về việc thấu thị thấy một “cái chết tàn khốc” AFO ôm All Might trong vòng tay của mình. Sau đó, chúng ta thấy phản ứng của nhiều người trên khắp thế giới, theo dõi trận chiến và sống cuộc sống của họ.

Một người dân bình thường đã mất hết niềm tin, nhưng vẫn còn rất nhiều những người khác đang reo hò và thậm chí một người lai chó tên Martin cũng cảm thán “Trời ơi, tôi không muốn thấy All Might chết”. Meryl, người dự báo thời tiết từng xuất hiện trong quá khứ trở lại cùng đồng nghiệp và nói về hiệu ứng cánh bướm trên khắp mạng xã hội.

Meryl nhìn vào máy tinh và nói rằng gió dòng không khí đang hoạt động kỳ lạ và một đoạn tường thuật có nội dung “gió thổi mạnh”, cho thấy những chiếc lá đã xuất hiện trong một số chương trình. Bakugo nhìn Deku và bay về phía anh.

Deku và Bakugo nắm tay nhau và bắt đầu quay vòng trên không, giống như khung cảnh trong Heroes Rising. Người dùng One for All thứ 2 thông báo là nếu Deku sử dụng Gear Shift một lần nữa thì cậu sẽ kiệt sức, dù vậy thì Deku vẫn dùng nó lên Bakugo. Những vết tích của All Might cứ xa dần đi.

Deku ném Bakugo đi nhưng Shigaraki lại mỉm cười. Hắn nói rằng Bakugo sẽ không đến kịp để cứu All Might, hắn biết rằng dấu tích All Might bên trong One for ALL đã biến mất và một cái mới xuất hiện, một cái giống con người hơn giống với những người dùng khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler My Hero Academy chapter 403: Bakugo “đội mồ” trở lại

Sau đó chúng ta nhìn thấy di tích mới. Shigaraki nói: “Cái chết của người mang giấc mơ đến thế giới này sẽ mang thế giới thực trở lại”. Nhưng sau đó, gió càng mạnh hơn và một câu chuyện bắt đầu, nói về tất cả những người đã cầu nguyện và cổ vũ cho All Might.

Nó hồi tưởng lại câu nói của Nighteye về “năng lượng mong ước” của mọi người đã thay đổi tương lai. Giống như một cú đập cánh của con bướm ở Brazil có thể gây ra một cơn bão ở Texas, mọi người hãy cầu nguyện

Sau đó, chúng ta thấy một màn trình đôi tuyệt đẹp, với tất cả các nhân vật đang theo dõi trận chiến và cầu nguyện khi Bakugo bay trong không trung. Cậu nhớ lại cảm giác tội lỗi khi là người kết liễu All Might, nhưng không phải lần này!!

Bakugo làm nổ tung cánh tay của All For One và cứu All Might!! Dấu tích của All Might trong One For All trở lại như trước, chỉ là một đống lửa, khi All Might nói “Bakugo trẻ tuổi…!”. Bakugo, chảy máu mũi và miệng, hét lên “Chúng ta sẽ thắng trận này!!!”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày