Trang chủ » Giải Trí » Spoiler One Piece 1092: Luffy gear 5 bắt thóp được Đô Đốc Kizaru

Spoiler One Piece 1092: Luffy gear 5 bắt thóp được Đô Đốc Kizaru

Team XemGame | 14/09/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kizaru sắp hiểu cảm giác “bất lực” của Kaido khi đối đầu với Gear 5 của Luffy rồi, đây là những diễn biến của Spoiler One Piece 1092.

Cuối cùng One Piece cũng quay trở lại lịch phát hành như bình thường sau khi tránh bản live action, sau đây là diễn biến mới có trong manga One Piece chap 1092 Spoiler.

Ở chap 1091 trước đó Sentomaru đã bị Kizaru đánh bại, Lucci thì có ý định ‘ám sát’ Vegapunk nhưng đã bị Zoro phát hiện, điều này cũng vô tình đưa Zoro ra đối đầu với hắn, Luffy cũng phải ra mặt để so tài với Kizaru. Ở diễn biến khác, đám quái vật và Pacifista III hợp lực ngăn cản mạnh mẽ sự đổ bộ của Hải Quân lên đảo Egghead. 

Tên chap: Sự cố ‘Bạo chúa tấn công Thánh địa’.

– Mở bát chương này là sự tấn công của Kuma lên Thánh địa Mary Geoise. Lúc này một vài lính canh đã xuất hiện để ngăn chặn ông ta, tuy nhiên Kuma đã kích hoạt ‘Ursus Shock’ để tiễn chúng đi trong một nốt nhạc, vài Thiên Long Nhân cũng đã bị thương.

– Sau đó, Thủy Sư Đô Đốc Sakazuki (Akainu) đã có mặt để trấn áp hành động này của Kuma.

– Sau khi Akainu bắt được Bonney 2 năm trước sẽ có một đoạn hồi tưởng nhỏ diễn ra (diễn ra tiếp từ cảnh của chương 595). Lúc này trong phần hồi ức, Akainu và Bonney đã có một cuộc nói chuyện, Akainu cho rằng cha cô tự nguyện chấp nhận thực hiện những sửa đổi của mình…. 

– Trở lại với hiện tại, một cuộc đối đầu sôi nổi giữa hai đối thủ ngang tài ngang sức là Luffy và Kizaru sẽ diễn ra trên đảo Egghead. Toàn bộ chương đều ngập tràn cảnh chiến đấu của Kizaru vs Luffy Snake-man.

– Luffy lúc này đã lên đến trạng thái Gear 4 Snake Man, Kizaru bắt đầu tấn công anh ta bằng một cú đá đầy uy lực. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Mina Young hóa nàng thơ áo đen khiến nhiều fan nam vấn vương

– Luffy lên Gear 5 và đưa đôi bàn tay khổng lồ của mình tóm lấy Kizaru. Sau khi nghe thấy Tiếng Trống Giải Phóng của Nika, đôi mắt của Robot cổ đại bỗng sáng lên, đây là báo hiệu của sự tỉnh giấc của nó chăng?

Thông tin cuối chap với việc Vương Quốc Cổ Đại và Joy Boy (Nika) – hóa thân của Luffy đều liên quan trực tiếp đến Thế Kỷ Trống khiến người hâm mộ đang

Vương Quốc Cổ Đại và Joy Boy (Nika) có một mối liên hệ vô cùng đặc biệt vì cả hai đều liên quan trực tiếp tới Thế Kỷ Trống. Liệu lần thức tỉnh này của nó có cho chúng ta biết thêm thông tin gì thú vị về kỷ nguyên này hay không?

Cùng đón xem One Piece 1092 sẽ lên sóng vào ngày 18 tháng 9 năm 2023 sắp tới nhé.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày