Trang chủ » Giải Trí » Spoiler One Piece 1095: Bí mật God Valley, thân thế bất ngờ của Kuma

Spoiler One Piece 1095: Bí mật God Valley, thân thế bất ngờ của Kuma

Team XemGame | 11/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Spoiler One Piece chap 1095 sẽ bật mí về quá khứ của Kuma, về chủng tộc của anh ta như thế nào cùng việc thành lập nên God Valley.

Spoiler One Piece 1095 bắt đầu bằng việc các Phó Đô đốc chuẩn bị giúp đỡ Thánh Saturn, nhưng Saturn ra lệnh cho họ phải dừng lại. Saturn nói rằng ông ta có thể dễ dàng né đòn tấn công của Bonney nếu muốn trong lúc rút thanh kiếm trong người ra và vết thương biến mất hoàn toàn.

Saturn tấn công Bonney và Sanji bằng cách phát ra hào quang từ mắt. Bonney và Sanji trúng đòn vào đầu và chảy ra một ít máu, nhưng đầu họ không nổ tung. Kizaru xin lỗi Saturn trong lúc vẫn chưa hồi phục lại từ đòn của Luffy trước đó – Saturn nói: “Lần này anh làm việc chậm chạp bất thường đấy Đô Đốc.”

Saturn cố gắng dẫm lên Luffy nhưng Franky đã lao ra và cứu thuyền trưởng của mình. Luffy vẫn còn tỉnh táo nhưng cậu hầu như không nói gì trong chương này. Vegapunk, Bonney, Sanji và Franky không thể di chuyển do sức mạnh bí ẩn của Saturn.

Vegapunk: “Nếu đây không phải là năng lực khoa học thì đây nhất định là năng lực của Trái ác quỷ…!!” Saturn tóm lấy Bonney và siết chặt cô ấy. Bonney gào lên: “Ông đã giết bố tôi!!!”

Chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng ngắn về việc Kuma nói với Bonney về Nika. Kuma tạo ra âm thanh nhịp trống của Nika và họ cùng nhau nhảy. Kuma nói : “Bonney, cha muốn trở thành anh hùng giải phóng con người như Nika!!”

Trở lại hiện tại Saturn nói Kuma là một phần của Tộc “Buccaneer”, những người từng phạm tội trong quá khứ. Tộc “Buccaneer” dường như mang trong mình dòng máu của Người khổng lồ, khiến họ to lớn và mạnh mẽ lạ thường.

Một đoạn hồi tưởng mới bắt đầu, diễn ra 47 năm trước tại Vương quốc Sorbet. Kuma sinh ra trong một gia đình bình thường, cha anh là thành viên của Tộc “Buccaneer” còn mẹ anh là một con người bình thường.

Thân thế Kuma đã bị rò rỉ cho một đặc vụ của Chính phủ Thế giới tại bệnh viện nên cả gia đình Kuma bị bắt và trở thành nô lệ ở Mary Geoise. Sau cái chết của mẹ anh, cha của Kuma kể cho anh nghe về truyền thuyết về Nika.

Cha của Kuma nói rằng đó là một truyền thuyết được truyền lại giữa các thành viên Tộc “Buccaneer”. Cha của Kuma tạo ra nhịp trống của Nika và bắt đầu nhảy múa cho Kuma xem, nhưng ông bất ngờ bị một Thiên Long Nhân bắn vào đầu vì gây ra quá nhiều tiếng ồn.

Chuyển cảnh đến 38 năm so với mạch truyện hiện tại. Một MC Thiên Long Nhân giải thích rằng cứ 3 năm một lần, Thiên Long Nhân lại từ Mary Geoise xuống và tiến hành một trò chơi săn người trên một hòn đảo. Thiên Long Nhân thả những nô lệ có vấn đề trên đảo và xóa sổ họ cùng với những người bản địa trên đảo. Sau đó, Chính phủ Thế giới tuyên bố hòn đảo này là của riêng họ.

Spoiler One Piece 1095: Bí mật God Valley, thân thế bất ngờ của Kuma
Chúng ta sắp được biết về sự kiện God Valley?

Hòn đảo mà Thiên Long Nhân chọn cho năm đó là “God Valley” ở West Blue, vùng đất có nhiều tài nguyên quý giá đến mức dám dùng từ “Thần” trong tên của mình.

Vua của “God Valley” cố gắng ngăn cản họ nhưng bị Saint Figarland Garling giết chết. Trò chơi năm nay còn chưa bắt đầu nhưng Garling chính là người mà mọi người kỳ vọng sẽ trở thành “nhà vô địch”. Garling thời trẻ rất đẹp trai, có mái tóc hình bán nguyệt (không có râu), rất nhiều Thiên Long Nhânđang ngất ngây trước anh.

Saturn cũng ở trên “God Valley”, nhưng không có gì khác biệt so với hiện tại. Saturn nhận được tin đứa trẻ nô lệ Tộc “Buccaneer” trốn thoát đã bị bắt.

Ở trang cuối cùng của Spoiler One Piece 1095, chúng ta thấy Kuma đang bị những nô lệ khác kéo lê trên cánh đồng (phần này là phần tiếp theo của đoạn hồi tưởng mà Bonney đã thấy ở chương 1074). Sau đó đột nhiên có 2 cái bóng xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: One Piece 1095: Quá khứ của God Valley, Garling Figarland và Shanks liên quan thế nào?

Người bí ẩn: “Hee haw!! Đứng yên đó!! Cậu thuộc tộc “Buccaneer” đúng không, tôi hiểu ý họ rồi, các bạn thực sự rất to lớn!! Người ta nói rằng có dòng máu của Người khổng lồ chảy trong bạn đó!!”

Chúng ta có thể thấy 2 cái bóng bí ẩn chính là 2 nô lệ trẻ em: Emporio Ivankov thời trẻ và một cô gái tên Jinny/Ginny. Ivankov trông khá giống với ngoại hình khi trưởng thành.

Jinny/Ginny là một cô gái tóc ngắn hay cười đang ăn một miếng thịt. Cô ấy tiếp tục nói: “Không phải anh trai tôi cũng to lớn lắm sao!?” Ivankov: “Chỉ là khuôn mặt thôi!! Đợi đã, đó không phải là vấn đề, đồ ngốc!!” Ivankov nói chuyện với Kuma đầy ẩn ý: “Ta chọn sống!! Còn ngươi thì sao!?”

Kết thúc Spoiler One Piece 1095

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày