Trang chủ » Giải Trí » Spoiler One Piece 1102: Kết thúc đoạn hồi tưởng về cuộc đời Kuma

Spoiler One Piece 1102: Kết thúc đoạn hồi tưởng về cuộc đời Kuma

Team XemGame | 20/12/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Spoiler One Piece 1102, chúng ta đã đến cái kết cảm động cho Kuma – hãy cùng xem Oda sẽ cho nhân vật được yêu thích gần đây kết thúc thế nào nhé.

Sau 2 tuần tạm nghỉ, One Piece đã quay trở lại với chap 1102 mới nhất. Hãy cùng xem đoạn kết của hồi tưởng về Kuma sẽ như thế nào nhé.

Chương 1102: “Cuộc đời của Kuma”.

Yêu cầu của người đọc ở trang bìa: Bonney đang ăn vài chiếc bánh sandwich do một bầy sói làm.

Chương bắt đầu với cuộc hành trình của Bonney. Băng hải tặc Bonney đang du hành đến một hòn đảo để tìm kiếm Kuma, tuy vậy Kuma luôn biến mất trước khi họ đến.

Băng cướp biển Bonney luôn để lại rất nhiều trẻ em và người già bị thương sau các cuộc tấn công của (thực ra họ là Hải Quân bị biến đổi bởi sức mạnh của Bonney) nên càng khiến lan truyền danh tiếng xấu về Bonney.

Kuma biết rằng Bonney đang tìm kiếm mình nhưng vẫn né tránh đến cùng. Cắt cảnh Luffy nhận được tiền thưởng đầu tiên. Chúng ta có thể thấy phản ứng của Luffy và trang phản ứng cho thấy trong Jump Festa 2024 (với Ace, Jinbe, Sabo…).

Ngay sau đó (trong arc Enies Lobby) Kuma đã đến thăm Vegapunk ở Đảo Egghead. Lúc này Vegapunk đã chế tạo thành công cả một đội quân Pacifistas và cả 2 thảo luận về sự cố ở Enies Lobby.

Kuma tiết lộ với Vegapunk rằng Luffy là con trai của Dragon, Kuma biết việc giấu thông tin này cũng vô ích từ Vegapunk vì anh ta đã hứa sẽ trao cho Vegapunk tất cả ký ức của mình. Vegapunk không thể tin rằng Luffy lại có mối quan hệ như thế với Dragon.

Kuma: “Thật tò mò làm sao một cậu bé có sức mạnh cao su lại có thể chống lại Chính phủ Thế giới…
Giống như “Nika” huyền thoại!!”

Vegapunk: “Đúng vậy, pe pe pe!!”

Sau đó chúng ta chuyển sang arc Thiller Bark, tất cả đều dưới góc nhìn của Kuma (Kuma đã nhìn thấy băng Mũ Rơm chiến đấu với Moria). Sau đó, Kuma nhận được cuộc gọi từ Den Den Mushi với mệnh lệnh chuẩn bị chiến đấu với Râu Trắng.

Chuyển sang Sabaody, chúng ta thấy cảnh giới thiệu của Bonney, nhưng phát hiện thêm rằng Kuma thực sự đang trốn bên ngoài nhà hàng. Chỉ lén nhìn qua khung cửa sổ, Kuma mỉm cười khi nhìn thấy Bonney.

Kuma: “Con đã trở thành một tên cướp biển mạnh mẽ!!”

Kuma nghe nói về “sự cố của Thiên Long Nhân” nên ngay lập tức dịch chuyển lên mái nhà của Phiên đấu giá con người và nhìn trộm. Kuma đã bị sốc khi phát hiện ra Luffy đấm Thiên Long Nhân để bảo vệ một Người Cá.

Kuma: “Đây là hành động phản nghịch mà hàng thế kỷ nay không ai có thể làm được!!”

Sau đó, tới arc Sabaody (Kizaru/Sentoumaru/Pacifistas Vs. băng Mũ Rơm).

Luffy: “Tôi không thể cứu họ…!! Không một đồng đội nào của tôi cả…!!!!”

Kuma (nghĩ thầm): “Điều đó không đúng chút nào. Tất cả đều chưa sẵn sàng cho Thế giới mới. Đừng cố làm quá sức mình, một ngày nào đó các cậu sẽ là người cứu cả thế giới”

Tại Đảo Egghead, Saturn ra lệnh cho Vegapunk đặt thêm một công tắc tự hủy cho Kuma ngay sau đó.

Saturn: “Ta cũng là một nhà khoa học. Giở trò gian trá với ta cũng vô nghĩa thôi, Vegapunk!!”

Vào ngày cuối cùng của “Cuộc sống bình thường”(ngay trước arc Marineford), Kuma và Vegapunk đã nói lời chia tay nhau. Vegapunk đã lập trình cho Kuma để chiến đấu với hải tặc Râu Trắng trong cuộc chiến, nhưng Kuma yêu cầu Vegapunk lập trình cho ông để bảo vệ Thousand Sunny.

Kuma: “Tôi rất muốn thấy sự trưởng thành của Mũ Rơm…

Nhưng vì tôi không thể làm được nên ít nhất tôi muốn bảo vệ mái nhà của họ!!”

Vegapunk: “Kuma, sao cậu lại đặt niềm tin vào Luffy nhiều như vậy?”

Kuma: “Tôi biết” “Nika” chỉ là huyền thoại. Nhưng tôi đã hứa với Bonney rằng một ngày nào đó “Chiến Binh Giải Phóng” sẽ đến giải thoát cho con bé. Hành động của Luffy khiến tôi cảm động!! Tôi nghĩ cậu ta là người có thể sẽ thay đổi cả cả thế giới một ngày nào đó!!”

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece chap 1101: Cuộc đào thoát của Bonney

Kuma đã trao ký ức của mình cho Vegapunk như ông đã hứa. Ký ức của Kuma giống như một bản sao của ký ức gốc, vì vậy Kuma không quên bất cứ điều gì khi lấy nó ra bằng sức mạnh của mình. Khi Kuma lôi ký ức của mình ra, toàn bộ cuộc đời của Kuma lóe lên trước mắt ông và tất cả khuôn mặt của những người ông yêu thương xuất hiện: bố ông, mẹ ông, Ivankov, Ginny, Bonney…

Sau đó, trong một cảnh rất xúc động, Vegapunk kéo cần máy trong nước mắt. Máy bắt đầu xóa bỏ ý thức của Kuma, có những tia sáng chiếu lên Đảo Egghead (giống như ở nhà thờ của Kuma khi ông nhận sát thương từ người khác). Tất cả các nhà khoa học và Sentoumaru đang cùng nhau cúi đầu chào tạm biệt.

Ở trang cuối cùng của chương, đoạn hồi tưởng kết thúc và chuyển sang “Phòng Nikyu” ở Đảo Egghead. Quả cầu chứa ký ức của Kuma đã biến mất và Bonney đang khóc trên sàn.

Chương kết thúc với những lời cuối cùng của Kuma mà ông yêu cầu Vegapunk nói với Bonney.

Kuma: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 10, Bonney!!!”

Đoạn hồi tưởng kết thúc ở cuối chương này và câu chuyện quay trở lại hiện tại, Bonney khóc sau khi nhìn thấy ký ức của Kuma.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày