Trang chủ » Giải Trí » Spoiler One Piece 1111: Cuộc chiến giữa Luffy và Ngũ Lão Tinh

Spoiler One Piece 1111: Cuộc chiến giữa Luffy và Ngũ Lão Tinh

Team XemGame | 22/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Spoiler One Piece 1111 Ngũ Lão Tinh đã đến hòn đảo và thể hiện sức mạnh của Chính Quyền Thế Giới trước toàn thể hải tặc có mặt tại đây.

Trong những diễn biến của Spoiler chapter 1110 trước đó, thì Ngũ Lão Tinh đã đến hòn đảo và thể hiện sức mạnh của Chính Quyền Thế Giới trước toàn thể người có mặt tại đây. Vậy Luffy sẽ chiến đấu thế nào trước một đối thủ khủng khiếp thế này, cùng đi vào tìm hiểu.

Chap 1111: “Khiên Mặt trời”.

Trang màu đôi là Băng Mũ Rơm, Vegapunk, Bonney và Kuma ăn khoai tây chiên cùng một đàn sứa. Vegapunk đang ở trong một tàu ngầm còn Bonney đang trong trạng thái con nít và ăn cùng Nami với Chopper.

Thánh Mars tức quái chim Itsumade đã xâm nhập được vào được Tầng Nghiên cứu Labophase và đang tiến vào sâu bên trong.

Trận chiến Zoro với Lucci đã kết thúc, Lucci mặc dù không cử động nỗi những vẫn muốn chiến tiếp. Jinbe sử dụng chiêu thức Karate Người Cá mới tên là “Ngũ Thiên Mãi Ngõa Chưởng” đánh bay Lucci. Ông ta sau đó đưa Zoro trở về tụ họp với các đồng đội.

Spoiler One Piece 1111: Cuộc chiến giữa Luffy và Ngũ Lão Tinh
Spoiler One Piece 1111: Cuộc chiến giữa Luffy và Ngũ Lão Tinh

Thánh Mars đang bay vào thì thấy Lucci, hắn lúc này đã quay về dạng người và nằm giữa đường. Lucci báo cáo với Mars những gì hắn biết và bảo rằng thông điệp của Vegapunk sẽ được đọc trong 6 phút nữa. Thánh Mars khen ngợi Lucci vì sự tận tụy và rồi tiếp tục bay đến Cơ sở Nghiên cứu Labo. Lucci có một đề nghị xin Thánh Mars chấp thuận là hãy tha mạng nếu thấy Kaku, nhưng lão ta cho biết sẽ rất khó vì lão không quan tâm con sâu bọ nào sẽ bị mình dẫm bẹp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Chuyển cảnh xuống Tầng Nhà máy Fabirophase tức chỗ Luffy ở bên dưới. Luffy người đang rất vui khi được tái ngộ với Brogy và Dorry. Cả hai hỏi tại sao Luffy lại trông giống như một vị thần trong truyền thuyết của Tộc Khổng Lồ, nhưng Luffy bảo là chẳng biết cả hai đang nói gì hết.

Sanji dặn Brogy Dorry là hay hộ tống Luffy ra phía sau đảo, tếp đó thì chúng ta được xem thấy bản đồ toàn cảnh Egg Head với vị trí cụ thể của các nhân vật. Tất cả đều đang hướng về tàu của Băng hải tặc Chiến binh Khổng Lồ bởi nhiệm vụ đi tìm Luffy đã hoàn thành nên Dorry thổi tù và ra hiệu cho các khổng lồ rút lui khỏi Egg Head.

Bất ngờ Thánh Warcury tức quái lợn Phương Hi tấn công Luffy với một chiêu gầm Haki Bá Vương cực mạnh. Tiếng gầm của Warcury mạnh đến nỗi đôi mắt, chiếc mũ, áo và thậm chí vết sẹo trên ngực của Luffy cũng bị văng khỏi cơ thể y như Tom & Jerry vậy. Phạm vi ảnh hưởng của Haki Bá Vương từ Thánh Warcury tới độ lan ra đến cả các tàu chiến Hải Quân đang thủ chiến ngoài biển và khiến một số Hải quân bất tỉnh.

Spoiler One Piece 1111: Cuộc chiến giữa Luffy và Ngũ Lão Tinh

Sau đó, Thánh Warcury biến 2 răng nanh của mình thành lưỡi kiếm và tấn công Luffy. Nhưng Dorry và Brogy sử dụng chiêu “Svalinn” (Khiên Mặt Trời) để chặn đứng đòn tấn công của Thánh Warcury. (“Svalinn” là một chiếc khiên huyền thoại trong thần thoại Bắc Âu đứng trước Mặt Trời, bảo vệ thế giới khỏi nhiệt độ của nó).

Brogy & Dorry cùng sử dụng chiêu thức “Skiljah” (Phân Chia) để đẩy lùi Warcury. Nhân cơ hội này thì Thánh Saturn liền tấn công Brogy & Dorry với liên hoàn đạn độc nổ tung. Nhưng Luffy đã nhanh trí gặm một cái cây thành một cây gậy và mũ bóng chày để đánh trả lại tất cả những quả bóng đạn đó.

Bị đánh bật lại thì những quả đạn độc gây ra một vụ nổ lớn bao trùm cả ba Thánh Saturn, Warcury và Ju Peter. Thanh thủ lúc ba lão hồi phục thì Luffy, Brogy & Dorry tính đường rút lui. Cả 3 cho rằng bọn chúng đều bất tử nhưng 2 người khổng lồ thì đều không biết chủng tộc nào có khả năng đó nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece 1110: Ngũ Lão Tinh lộ hết dạng quái vật, Zoro hạ gục Lucci bằng chiêu mới

Spoiler One Piece 1111: Cuộc chiến giữa Luffy và Ngũ Lão Tinh

Sau đó, chúng ta thấy các bức tranh ghép của tất cả các nhóm đang hướng đến tàu của Băng Hải tặc Chiến binh Khổng Lồ. Nhóm của Bonney đã đến đó trước nhưng vừa tới nơi thì bị Phó Đô đốc Pomsky, Guillotine và Redking đón lõng sẵn. Thánh Mars vào trong Cơ sở Nghiên cứu Labo và tới phòng nơi York đang bị trói. Lão ta hỏi ả là có biết là Vegapunk đã tín hiệu phát sóng thông điệp là tới từ phòng nào ở trong này không.

Còn Kizaru thì vẫn đang nằm trên cái tàu chiến Hải quân mà ông ta đã bị Luffy quăng đến. Kizaru vắt tay lên trán.

Spoiler One Piece 1111: Cuộc chiến giữa Luffy và Ngũ Lão Tinh

Hải quân: “Thưa ngài Kizaru!! Xin hãy để chúng tôi chữa trị vết thương cho ngài!!”

Kizaru: “Ta bị thương thật mà… Hãy để ta nghỉ ngơi đi…”

Bất thình lình, bên Hải quân cấp báo ầm ĩ về một cái gì đó mới xuất hiện trên Egg Head và có thể nhìn thấy từ tận bờ phía tây bắc.

Hải quân: “Cấp báo!! Có một cái gì đó to lớn còn hơn cả một người khổng lồ vừa xuất hiện trên đảo!!!”

Đó chính là Người Khổng lồ Sắt cổ đại đã đứng dậy từ bãi phế liệu ở thành phố trung tâm đảo. Hỏa hoạn trên đảo không hề ảnh hưởng gì tới nhân vật này. Người Khổng lồ Sắt đang nói gì đó.

Người Khổng lồ Sắt : “Tôi xin lỗi… Joy Boy.”

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày