Trang chủ » Giải Trí » Spoiler One Piece chap 1094: Saturn hé lộ hình dạng Quỷ Nhện

Spoiler One Piece chap 1094: Saturn hé lộ hình dạng Quỷ Nhện

Team XemGame | 04/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Saturn đã chính thức lộ diện ở đảo Egghead trong Spoiler One Piece chap 1094, chúng ta biết được Trái Ác Quỷ của hắn có hình dạng Quỷ Nhện.

Trong spoiler chương mới nhất của manga One Piece 1094, trận chiến giữa Đô đốc Kizaru và Luffy vẫn đang tiếp diễn. Tuy nhiên, giữa cuộc đấu tay đôi đang đến hồi gay cấn, Saturn đã đến kịp và đang can thiệp vào cuộc ác đấu với hình dạng Trái Ác Quỷ của mình :

Chương bắt đầu với việc tất cả Pacifistas tuân theo mệnh lệnh của Atlas và tấn công Thủy Quân. Bonney cũng đang chiến đấu với Thủy Quân bằng một đòn tấn công mới gọi là “NDE” (Trải nghiệm cận kề cái chết) khiến tất cả lính thủy quân bị ảo giác về chính cái chết của mình

Sau đó, Bonney phải đối mặt với 2 Phó đô đốc. Một trong số đó là người đàn ông có cằm dài và có ria mép (tên không tiết lộ), cầm một cây trượng dài với một chiếc vỏ sò khổng lồ ở đầu.

Phó Đô đốc còn lại là bà già tên là “Bluegrass” sử dụng Trái Ác Quỷ “Nori Nori no Mi” cho phép điều khiển mọi thứ bà ấy cưỡi lên. Bluegrass đang cưỡi một trong những Pacifistas nên Bonney không thể tác động gì đến được.

Sanji nhảy xuống “VegaTank 8” và cứu Bonney đúng lúc. Một vòng tròn ma thuật (có ngôi sao 5 cánh và biểu tượng số 5) bất ngờ xuất hiện giữa đảo Egghead cùng với những vụ nổ lửa và tia sét đen. Có một thông báo từ Thủy quân nói rằng Thánh Saturn đã đến. Thủy quân có cấp bậc “Chuẩn đô đốc” trở xuống không được nhìn thẳng vào Thánh Saturn.

Spoiler One Piece chap 1094: Saturn hé lộ hình dạng Quỷ Nhện

Tuy nhiên, có một Thủy Quân không kịp làm theo và chạm mắt với Thánh Saturn khiến đầu của hắn nổ tung. Chúng ta được hé lộ hình dạng của Satrun kế tiếp với phần dưới cơ thể là một con nhện (giống như Black Maria) với hoa văn hình ngọn lửa. Râu và tóc trở nên giống như những đám mây trôi, hắn cũng có một đám mây đen quấn quanh cổ (giống như Lucci hay Kaku).

Khuôn mặt vẫn là con người nhưng mũi rộng hơn, có 2 cái sừng lớn và vẫn đội chiếc mũ quen thuộc. Có vẻ như Saturn đang sử dụng dạng Thức Tỉnh Lai của Trái Ác Quỷ (nhưng điều đó không được xác nhận trong chương này). Tên Trái Ác Quỷ Akuma no Mi cũng không được xác nhận nhưng Saturn trông giống như loài Quỷ Nhện – một trong những loài quỷ trong văn hóa Nhật Bản.

Spoiler One Piece chap 1094: Saturn hé lộ hình dạng Quỷ Nhện

Luffy và Kizaru vẫn đang chiến cực căng. Kizaru nói rằng mình không thể tiếp tục chiến đấu nếu không sẽ lỡ nhiệm vụ. Sau đó Kizaru bay đi với tốc độ siêu nhanh để tấn công Vegapunk. Kizaru bắn tia laser vào “Vega Tank 8” nhưng trượt. Tuy nhiên tia laser đã phá hủy khiến “VegaTank 8” rơi xuống đất. Đột nhiên, giọng nói của Saturn vang lên khắp đảo Egghead: “Pacifistas, dừng lại!!”

Tất cả các nhân vật mạnh mẽ (Luffy, Kizaru, Zoro, Lucci, Sanji, Jinbe, Phó đô đốc…) đột nhiên dừng lại vì cảm thấy một luồng khí bất thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Jujutsu Kaisen ở Nhật đồng loạt tẩy chay truyện vì “tiễn” thầy Gojo đi xa

Sau đó Luffy Vs. Kizaru tiếp tục trong One Piece chap 1094. Luffy đuổi kịp Kizaru. Kizaru: “Cậu đã đến giới hạn rồi phải không?” Luffy tấn công Kizaru bằng đòn tấn công mới mang tên “Gomu Gomu no Star Gun” (Gum-Gum White Star Gun).

Cú đấm của Luffy xuyên qua mặt Kizaru (giống như lần đấm Kaidou ở Onigashima) nhưng lần này đòn tấn công tạo ra nhiều hiệu ứng sao. Kizaru: “Ôi, tệ quá…” Cả Luffy và Kizaru cùng nhau ngã xuống đất. Saturn ngước nhìn Luffy khi cậu đang ngã xuống. Saturn nói : “Nika…” trong khi Luffy chuyển sang hình dạng ông già khi xuống mặt đất.

Spoiler One Piece chap 1094: Saturn hé lộ hình dạng Quỷ Nhện

Trong trang đôi cuối cùng của One Piece chap 1094, Saturn đối mặt với Bonney, Sanji, Vegapunk và Franky. Bonney nhớ lại điều gì đó trong quá khứ của mình, nhưng chúng ta không biết ai là người nói những lời trong ký ức của Bonney,

Bonney nhớ lại: “Ta đã ra lệnh rồi Vegapunk. Người phải chắc chắn không còn ý thức nào tồn tại nữa!!!! Nhưng nếu ngươi làm vậy, Kuma sẽ…” Sau đó, Bonney nhảy lên và dùng kiếm đâm vào ngực Saturn. Một ít máu chảy ra từ ngực của Saturn…

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày