Trang chủ » Giải Trí » Spoiler One Piece chap 1108: Saturn lộ hình dạng Trái Ác Quỷ toàn phần, Vegapunk tiết lộ bí mật?

Spoiler One Piece chap 1108: Saturn lộ hình dạng Trái Ác Quỷ toàn phần, Vegapunk tiết lộ bí mật?

Team XemGame | 22/02/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Spoiler One Piece chap 1108 Vegapunk sẽ tiết lộ một sự thật quan trọng có thể khiến cả thế giới One Piece chao đảo.

Trong Spoiler tuần này của One Piece chap 1108, tiếp tục là cuộc chiến còn dang dở Egghead. Chúng ta sẽ đến với một số chi tiết quan trọng như Saturn sử dụng hình dạng 100% Thú của mình để chống lại trái ác quỷ quá OP của Luffy. Đồng thời Vegapunk dường như cũng trút hơi thở cuối cùng, nhưng ông sẽ tiết lộ một sự thật quan trọng có thể khiến cả thế giới One Piece chao đảo.

Hãy cùng đi sâu vào Spoiler One Piece chap 1108 :

Trang màu đôi: Nami, Robin, Hancock, Reiju, Uta và Tashigi đang cùng nhau uống rượu, ngồi trên chiếc ghế sofa trang nhã cùng với 3 chú chó Yorkshire Terrier. Trang màu đôi này quảng cáo cho tiểu thuyết One Piece mới HEROINES (tựa đề “Colorful”) chứa những câu chuyện tiểu thuyết ngắn về những nhân vật nữ này.

Chương này tiếp nối cảnh kết của chương trước khi Augur và Devon không tin tưởng Caribou nhưng hắn nói rằng mình đang có thông tin cực kỳ giá trị, miễn là họ đưa hắn đến chỗ Teach. Cả hai bắt đầu suy nghĩ nhưng chúng ta bị bỏ lửng thông tin họ đồng ý hay không.

Chuyển cảnh sang phía Hải Quân, tên của tất cả 9 Phó đô đốc đến Egghead được tiết lộ bao gồm: Pomsky, Tosa, Urban, Hound và Guillotine.

Hải Quân đang gặp vấn đề lớn với Pacifistas vì chúng có thể đỡ được hết đạn pháo, Doberman ra lệnh cho tất cả các Phó Đô đốc truy lùng Bonney. Vì nếu họ giết được Bonney, quyền kiểm soát Pacifistas sẽ lại thuộc về phía Hải Quân.

Phó Đô đốc Tosa đang đuổi theo nhóm của Franky và ông ta chuẩn bị tấn công họ bằng một chiêu gọi là “Tosagami” (Earth Tea Bite-Chew) có sức mạnh tương đương với 10 đòn Shigan. Tuy nhiên, Tosa đã bị Dorry và Brogy dẫm bẹp ngay lập tức.

Dorry và Brogy cử một số chiến binh của mình hộ tống nhóm Franky về tàu, trong lúc bản thân họ sẽ tiến về giữa hòn đảo để giúp Luffy, Sanji và Vegapunk. Dorry: “Vegapunk… Chắc hẳn ông ta chính là người mà “học giả” đã nói với chúng ta.”

Phó Đô đốc Bluegrass đang cưỡi “Vũ Khí Hải Thú” cùng với Doll, bà tai hỏi Doll liệu rằng cô có biết sức mạnh của người khổng lồ. Doll trả lời rằng đã từng thấy qua khi làm việc dưới trướng Saul 20 năm trước.

Chuyển cảnh sang nhóm của Luffy, Vegapunk nói với Luffy và Sanji rằng họ không cần phải đưa ông đi nữa. Vegapunk từng muốn chạy nhưng giờ ông đã thay đổi quyết định: “Có một thứ trên Đảo Egghead này mà tôi phải bảo vệ!!”

Vegapunk xin Luffy hãy bảo vệ Bonney. Vegapunk ban đầu định sẽ cho Bonney biết việc cô bé có quyền kiểm soát Pacifistas khi cô lớn hơn nhưng bây giờ thì mọi người đều biết, Bonney sẽ bị truy lùng.

Saturn bắt đầu tấn công trở lại, và lão đã chuyển sang dạng mới – có lẽ là dạng thú 100% của Trái Ác Quỷ. Cơ thể của Saturn to lớn và giờ giống nhện 100% với đôi mắt to đáng sợ, cộng thêm chân nhện chứ không còn phần trên của người nữa.

Dạng này đã được nhá hàng trước đây

Saturn tấn công Luffy và Sanji bằng những chiếc chân dài như roi tẩm độc, những đòn tấn công tới tấp như xúc tu. Luffy tránh tất cả trong khi vẫn cười đùa.

Sanji mang theo Vegapunk và chạy thoát khỏi đòn tấn công của Saturn. Đột nhiên Kizaru xuất hiện và đá Sanji. Vegapunk rơi khỏi tay của Sanji và Kizaru đâm Vegapunk bằng thanh kiếm ánh sáng của mình.

Luffy nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra nên bảo Sanji mang Vegapunk chạy đi. Sau đó Luffy biến thành dạng khổng lồ, cậu trở nên rất nghiêm túc.

Trong trang đôi cuối cùng của chương Luffy nắm lấy đầu của Saturn bằng tay trái và toàn bộ cơ thể Kizaru bằng tay phải cùng lúc. Kizaru ho ra máu khi bị Luffy tóm lấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece chap 1107: Saturn “úp mở” thân thế đặc biệt Râu Đen

Luffy mỉm cười: “Không đời nào… Ta để các ngươi đi đâu…!!!”

Kizaru: “…!!”

Sanji và Vegapunk hiện đã rời khỏi trận chiến, Luffy khổng lồ thì vẫn chiến đấu ở đằng sau. Sanji ngạc nhiên khi thấy Vegapunk vẫn mỉm cười dù đang bị thương.

Sanji: “Chết tiệt…!! Này Vegapunk. Này!! Ông chết rồi à!?

Sao lại cười vào lúc này!?”

Chuyển cảnh đến phòng thí nghiệm của Punk Records. Khuôn mặt của Vegapunk đột nhiên xuất hiện trên màn hình và bắt đầu nói chuyện.

Vegapunk: “Xin chào. Xin chào. Alo alo, 1, 2, 3, 4, alo. Thế giới~~~ Thế giới, hãy đáp lại lời ta… Ta là Tiến sĩ Vegapunk, nhà khoa học thiên tài…!!

Thông điệp mà ta sắp nói có thể gây sốc cho tất cả mọi người. Nhưng đây chính là “sự thật” của thế giới này…!!!”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày