Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Sakamoto Days chap 141: Triển lãm sát thủ và nhiệm vụ?

Spoiler Sakamoto Days chap 141: Triển lãm sát thủ và nhiệm vụ?

Team XemGame | 26/10/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Spoiler Sakamoto Days chap 141, nhóm Sakamoto đang có nhiệm vụ bí ẩn trong triển lãm sát thủ, nhưng khởi đầu không thuận lợi chút nào.

Trong spoiler của Sakamoto Days chap 141, Hội Sakamoto sẽ thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn trong Triển lãm sát thủ – nơi được canh phòng nghiêm ngặt nhất. Vậy họ sẽ làm cách nào để vượt qua trở ngại này ?

Trong ngày triển lãm sát thủ, báo đài đã đăng những thông tin rầm rộ về sự kiện này khiến số lượng người đổ đến tham quan không ít. Do vậy, Các sát thủ có nhiệm vụ canh gác và bảo đảm an toàn cho buổi triển lãm đang làm việc rất tốt.

Osaragi đã có mặt ở đây, cô nhìn một bé gái bên cạnh khen chú gấu được trưng bày dễ thương, thế là Osaragi tay không thọc vào lồng kính rồi lấy con gấu ra cho cô bé nhưng cô bé lại không cần. Shishiba tiến đến và nhắc nhở Osaragi.

Nhóm Sakamoto cũng đã xuất hiện tại đây và đang chờ xếp hàng vào. Amane hỏi về người hỗ trợ mà Shin đề xuất , vừa hay người đó cũng tới. Chúng ta biết được người đó là Kaji, vừa gặp nhóm thì cậu đã tỏ ra bất mãn và phàn nàn vì mớ hỗn độn đã xảy ra mà cậu chưa được đến trường dù chỉ một lần kể từ buổi thi đó.

Shin bắt đầu phổ biến nhanh lại tình hình và nhiệm vụ của mọi người. Nghe đến việc đánh bom, Kaji đã lo lắng và phàn nàn đủ thứ làm Shin cáu muốn đuổi phắt về. Amane nhắc nhở việc giữ trật tự và xếp hàng.

Sakamoto nhận một cuộc gọi từ Wutang, anh bảo mình đang bận không tiện nói chuyện thì Wutang cáu rồi bảo lại là mình còn bận gấp 1000 lần Sakamoto. Wutang đã giúp Sakamoto tìm hiểu căn bản về các nhân cách của X nên muốn nói cho anh biết phát hiện của mình.

Chuyển cảnh đến khu 1F của triển lãm, nhóm Sakamoto đã vào được đây. Kaji có một đôi tai rất thính, có thể nghe và nhận biết được mọi âm thanh trong khu vực cậu đứng. Rất nhiều âm thanh hỗn tạp tại nơi triễn lãm nhưng cậu không thấy tiếng động nào bất thường như tiếng bom.

Đứng mãi một chỗ thì sẽ không tìm được bom nên nhóm Shin đã tách ra, Kaji đi một mình còn Amana sẽ đi với Shin.  Amane đi ngang qua Shishiba và nhận ra từng Shishiba từng đứng chung với cha mình khi còn bé.

Trong khi đó, Kaji đang nghe ngóng quả bom thì nhìn thấy Mafuyu. Mafuyu đeo một cái mặt nạ và đang đứng ngắm những thanh katana được trưng bày. Kaji khá là bất ngờ khi thấy Mafuyu ở đây, cậu có suy nghĩ rằng Mafuyu đang bị X bắt giữ.

Chợt Mafuyu động thủ và tấn công vào họng Kaji, khiến Kaji bị thương nặng. Tốc độ của Mafuyu rất nhanh và dứt khoát nên Kaji đã không kịp nghe ra tiếng hành động.

Toramaru xuất hiện nhưng nhiệm vụ chỉ mới bắt đầu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày