Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Strange World – game chiến thuật đề cao yếu tố phối hợp tổ đội

Strange World – game chiến thuật đề cao yếu tố phối hợp tổ đội

Team XemGame | 03/12/2019 12:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Strange World bạn sẽ vào vai nhóm những nhà khoa học, lính đánh thuê khám phá thế giới kỳ bí với đủ loại sinh vật ngoài hành tinh.

Đặc biệt hơn dần dần bạn sẽ tìm ra những bí mật của hành tinh này và thậm chí còn khai quật ra cả một nền văn mình thời cổ đại.

Strange World là game chiến thuật đề cao yếu tố phối hợp tổ đội, nghĩa là bạn phải lựa chọn cho mình nhân vật chính và 3 người đồng hành với kỹ năng và chỉ số khác nhau. Chúng nên được đa dạng hóa để phù hợp cho nhiều tình huống mà bạn có thể gặp phải trong quá trình khám phá hành tình này

16 nhân vật tương ứng với vô vàn cách xếp đặt đội hình khác nhau giúp bạn luôn có những trải nghiệm mới mẻ trong quá trình chơi và nâng cao trải nghiệm chơi lại của Strange World. Một ví dụ đội hình là những chiến binh thu hút sát thương trong lúc lớp nhân vật thợ máy sẽ dựng nên những công trình phòng thủ như lô cốt hay tháp súng để bảo vệ cả tổ đội.

Dần dần bạn có thể mở khóa những kỹ năng mạnh mẽ hơn và góp phần nâng cấp lực chiến cả tổ đội của mình. Trang bị cho họ những vũ khí mới đặc biệt và thậm chí là xây dựng những con robot khổng lồ để chiến đấu chống lại những mối đe dọa từ khắp mọi nơi.

Không chỉ chiến đấu, mà bạn còn phải tập trung khái niệm sinh tồn của game bằng cách khai thác tài nguyên, săn bắt các loai sinh vật đặc biệt làm thức ăn để đảm bảo chỉ số của tổ đội luôn ổn định chuẩn bị hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày