Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Stream của Archie bị làm loạn, anti fan chửi rủa các thành viên còn ở lại của Boba Marines

Stream của Archie bị làm loạn, anti fan chửi rủa các thành viên còn ở lại của Boba Marines

Team XemGame | 21/09/2016 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Scandal gần đây của Boba Marines đã tạo ra không ít những tranh cãi trong giới người hâm mộ và cả anti.

Như các bạn đã biết, sau việc 4 tuyển thủ Potm, Tikk, Kent và QTV đồng loạt rời khỏi Boba Marines. Họ đều có lý do riêng của mình để ở lại hay ra đi, tuy nhiên đối với người hâm mộ, chứng kiến gia đình Boba Marines tan nát không phải là chuyện dễ chịu chút nào.

Nhất là sau những trận khẩu chiến qua lại trên facebook, Archie dằn mặt rồi Tikk chuyển sang Cày Thuê càng làm tình hình rối ren hơn nữa. Ai cũng hiểu luật đào thải trong giới thi đấu chuyên nghiệp là điều không thể tránh nổi, nhưng lại có một nguồn ý kiến khác cho rằng Optimus và Archie độc tài, tất cả vì chiến thắng mà không tiếc từ bỏ tình cảm anh em đã xây dựng từ lâu trước đây.

Thậm chí việc nó còn rất nhanh chóng lan lên cả stream của Archie khi chẳng ai quan tâm xem Archie pick tướng gì, chơi ra sao, thắng hay thua, tất cả đều chăm chăm công kích những tuyển thủ còn ở lại của Boba Marines :

(nhấn vào ảnh để phóng to)

Khuôn mặt buồn bã của Archie khi đọc những dòng chat

Có thể nói đây sẽ là một buổi stream đáng quên của Archie khi chứng kiến những gì mà fan hâm mộ nói về những người đồng đội cũ của mình. Những bình luận ác ý xuất hiện nhan nhản, chỉ trích công khai, châm chọc người ra đi và kẻ ở lại.

Ai đã đặt áp lực cho những Tik và Junie đến nổi họ phải rời team? Không phải chính là những người này đó sao?

Đây có lẽ sẽ là giai đoạn vô cùng khó khăn chung cho cả Boba Marines và những người hâm mộ của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1701 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày