Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Streamer BoxBox công bố giải đấu ĐTCL Mùa 9 với sự góp mặt của hàng loạt streamer Việt Nam

Streamer BoxBox công bố giải đấu ĐTCL Mùa 9 với sự góp mặt của hàng loạt streamer Việt Nam

Team XemGame | 13/06/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer BoxBox công bố giải đấu ĐTCL Mùa 9 với tin vui rằng sẽ có rất nhiều streamer đến từ khu vực Việt Nam tham dự.

Chỉ còn ít giờ nữa, ĐTCL Mùa 9 sẽ chính thức ra mắt tại khắp các máy. Những cơ chế mới, những vị tướng mới, những tộc hệ vừa lạ vừa quen đã được game thủ chờ đợi từng ngày xuyên suốt khoảng thời gian vừa qua.

Mặc dù mùa mới chưa chính thức ra mắt, chúng ta đã nhận được một thông tin thú vị về giải đấu đầu tiên tại ĐTCL Mùa 9 được công bố. Giải đấu sẽ được tổ chức bởi streamer BoxBox có tên TFT SET 9 BOXBOX BOOTCAMP tại khu vực NA với 100 tuyển thủ tham dự. Số lượng tuyển thủ sẽ bao gồm 50 người là streamer ĐTCL for fun thi đấu phía bên Casual League và 50 streamer có trình độ sẽ thi đấu tại Pro League.

Thật thú vị khi trong danh sách công bố giải đấu có rất nhiều streamer đến từ khu vực Việt Nam của chúng ta như PewPew, TrungVla, iLoda, GD Feed và GD Stillness bên bảng đấu Pro League. Giải đấu còn có sự góp mặt của nhiều streamer nổi tiếng trong bộ môn ĐTCL trên khắp thế giới khác như BECCA, DQA, JazLatte, k3soju, Milk, Mismatchedsocks, Rereplay (nhà vô địch ĐTCL mùa 8), robinsongz, Setsuko…

Thời gian diễn ra giải đấu chưa được công bố nhưng sẽ diễn trong 2 tuần và có thể diễn ra sớm khi các tuyển thủ của chúng ta đã làm quen với ĐTCL mùa 9. Các tuyển thủ cũng được thông báo gia nhập Discord trước ngày 14/06 để theo dõi luật, thời gian và các hoạt động về giải đấu.

Xem thêm: Top 7 thay đổi không thể bỏ qua trong LMHT 13.12: Xử lý các tướng “200 năm”

Với giải thưởng 25000 USD đây sẽ là một giải đấu đủ hấp dẫn để làm nóng hoạt động thi đấu tại ĐTCL Mùa 9.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6631 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày