Trang chủ » Chuyện làng game » Hết rủ người xem ấn ngực mình, streamer kiêm mẫu nữ 18+ lại tung ảnh nóng với máy ảnh

Hết rủ người xem ấn ngực mình, streamer kiêm mẫu nữ 18+ lại tung ảnh nóng với máy ảnh

Team XemGame | 16/04/2020 16:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng chiêu trò khoe thân của cô nàng streamer kiêm mẫu ảnh 18+ chỉ ngày càng tăng với mức độ gợi cảm thêm phần táo bạo.

Sự bùng nổ của mạng xã hội và nền tảng livestream đã khiến nghề streamer trở thành một lựa chọn tối ưu dành cho các cô nàng có ngoại hình và một vài tài lẻ. Cũng vì thế, đây trở thành một trong những ngành nghề cạnh tranh khốc liệt và khoe thân trở thành một lựa chọn cho những cô nàng ít tài nhiều tật.

Chỉ là một mẫu nữ 18+ kiêm streamer vô danh với lượt xem lèo tèo vì không có nội dung stream nổi bật, thế nhưng sau những lần khoe thân chơi nổi, cô nàng Kang In Kyung  đã hút về cho mình chỉ số lượt xem khủng khiếp nhờ vào những bộ ảnh hở hang phô trọn vòng một căng tròn chẳng cần phải lấp ló trên trang cá nhân và những lần lên sóng của mình.

Một ngày đẹp trời, cô nàng quyết định khoe với các fan rằng mình đang làm quen với máy ảnh và cố gắng học hành có thể trở thành “nhiếp ảnh gia” trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem: Mẫu nữ 18+ gợi cảm gây sốc khi rủ người xem ấn ngực mình để chơi game

Cô nàng cũng tiện tay khoe luôn những hình ảnh tạo dáng cùng máy ảnh với… nội y vô cùng bốc lửa.

Không chỉ diện nội y khoe trọn đôi gò bồng đảo, In Kyung còn đặt ngực lên bàn, khiến vòng một của cô nàng càng gợi cảm hơn bao giờ hết.

Nhờ những bức ảnh táo bạo đó, Instagram của cô nàng bỗng chốc hot hơn bao giờ hết và thu hút hàng loạt lượng follow mới từ cộng đồng mạng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày