Trang chủ » Giải Trí » Streamer Thảo Anh khẳng định “tâm hồn” của mình hàng thật 100%

Streamer Thảo Anh khẳng định “tâm hồn” của mình hàng thật 100%

Team XemGame | 03/08/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bị cho là bán thuốc tăng kích cỡ “tâm hồn”, nhưng Thảo Anh khẳng định vòng một của mình là hàng thật trăm phần trăm.

Nói đến nữ streamer có ngoại hình bốc lửa bậc nhất hiện nay có lẽ không thể bỏ qua cái tên Thảo Anh. Từng nổi tiếng khi livestream Liên Minh: Tốc Chiến thời kỳ đầu bằng cách cosplay Seraphine, Thảo Anh đã khiến cho nhiều người xem không thể rời mắt khỏi ngoại hình bốc lửa, quyến rũ cùng cách nói chuyện vô cùng gần gũi của mình.

Được biết, Thảo Anh là một trong số những nữ streamer sở hữu ngoại hình “chuẩn” bậc nhất hiện nay. Theo như tiết lộ từ chính nữ streamer này thì 90 – 62 – 90 chính là số đo ba vòng của mình. Trên sóng livestream, nữ streamer này cũng thường xuyên diện những bộ đồ khoét sâu để lộ vòng một nóng bỏng của mình.

Có lẽ chính vì việc hay “show” vòng một căng đầy trên sóng livestream mà streamer này đôi khi gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Mới đây, cô nàng thậm chí còn bị hiểu nhầm là dùng thuốc tăng kích cỡ vòng 1. Thậm chí, nữ streamer còn chia sẻ bản thân thường xuyên bị những người bán thuốc “tăng kích cỡ vòng 1” vào quấy rối, gạ gẫm để PR sản phẩm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Rửa mắt với loat cosplay nàng Aphrodite trong Record Of Ragnarok

Chưa hết, có người còn nhắn tin cho streamer Thảo Anh để hỏi mua loại thuốc này. Tất nhiên, Thảo Anh cũng không phải dạng vừa khi khẳng định chắc nịch trên Fanpage của mình rằng “V* to nhưng không dùng tăng ** đâu nhé”. Lời khẳng định này vừa để tuyên bố cho tất cả rằng của mình là “hàng real”, đồng thời cũng thể hiện được phong cách rất “lầy” của nữ streamer này.

Còn nhớ cách đây không lâu khi mà trên Fanpage của mình, một số thành phần tỏ ra thiếu lịch sự và tế nhị khi đòi hỏi nữ streamer phải “show” ra những vùng nhạy cảm 18+. Điều này đã làm cho cô nàng và người quản lý cảm thấy khó chịu, ngay lập tức đưa ra lời cảnh báo cực gắt: “Show chỗ khác thì vào web người lớn mà xem, tư duy bị chậm phát triển à các fen”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Rửa mắt với loat cosplay nàng Aphrodite trong Record Of Ragnarok

Vậy mới thấy, dù sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhưng đây cũng chính là vấn đề khiến cho Thảo Anh hoặc các nữ streamer khác nói chung thường xuyên bị quấy rối bởi các thành phần thiếu ý thức. Mong rằng, khán giả của Thảo Anh nói riêng và các nữ streamer khác sẽ thật sự văn minh để tạo nên một nét văn hóa đẹp trên mạng xã hội.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày