Trang chủ » Chuyện làng game » Street Fighter 6 đã cho đặt mua trước, phát hành vào ngày 2/6/2023

Street Fighter 6 đã cho đặt mua trước, phát hành vào ngày 2/6/2023

Team XemGame | 23/02/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trên Twitter, Street Fighter thông báo kỷ nguyên mới của thể loại game đối kháng bắt đầu từ đây, giới thiệu game sắp ra mắt.

Street Fighter 6 có 3 chế độ chơi Fighting Ground, World Tour, Battle Hub. Ở Fighting Ground, đây là chế độ chơi cơ bản nhất, tương tự như các phần trước trong series. Người chơi có thể chiến đấu với nhau qua kết nối local hoặc online.

Ở World Tour, người chơi sẽ nhập vai thành một võ sĩ, khám phá cốt truyện game thông qua các giải đấu quốc tế. Ở Battle Hub, như một sảnh chờ online, nơi hội tụ các game thủ khắp nơi trên thế giới để tham gia World Tour và nhiều giải đấu, giao đấu xếp hạng tính điểm khác.

Game dự kiến sẽ có 18 nhân vật, bao gồm các nhân vật mang tính biểu tượng như Ken, Luke, Ryu, Chun-Li thì game còn có các gương mặt mới toanh là Jamie, JP, Kimberly, Manon, Lily, Marisa.

Ngày 21/2/2022, Capcom tung teaser giới thiệu cuộc đối đầu giữa Ryu và Luke, thông báo về phần tiếp theo của Street Fighter. Chưa đầy 24 giờ, teaser đã thu hút hơn 500.000 lượt xem trên Youtube từ fan của dòng game võ thuật đối kháng. Hơn một năm sau thì tựa game này đã thực sự đến rất gần với game thủ.

Tại sự kiện trao giải Capcom Cup 2022, Capcom công bố giải đấu Capcom Pro Tour 2023 sẽ triển khai trên Street Fighter 6, tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu USD, trong đó nhà vô địch sẽ nhận 50% tiền thưởng.

Thông tin bền lề, Street Fighter 6 sẽ phát hành bản truyện tranh hàng tuần vào tháng 5/2023. Bộ truyện có nội dung là các sự kiện xảy ra trước thời điểm bắt đầu phần 6 của game.

Ông Takayuki Nakayama, giám đốc dự án cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện dự án truyện tranh sát với cốt truyện của game như vậy. Chúng tôi đang hợp tác với UDON để cung cấp kịch bản cho họ, nhằm gửi đến sản phẩm tốt nhất cho fan”.

Xem thêm: G2 Esports vô địch nhiều giải đấu liên tiếp – Rạp Xiếc đã hết hề?

Street Fighter 6 thuộc thể loại game đối kháng lừng danh do Capcom phát triển và phát hành trên PC (Windows), PlayStation 4/5 và Xbox Series X/S vào đầu tháng 6 năm nay.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày