Trang chủ » Chuyện làng game » Street Fighter 6 sẽ có chế độ nhập vai

Street Fighter 6 sẽ có chế độ nhập vai

Team XemGame | 24/04/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

World Tour mode cho phép người chơi nhập vai, nhận các nhân vật trong game làm sư phụ, gameplay hứa hẹn rất hấp dẫn.

Tại clip sự kiện showcase mới đây, Capcom giới thiệu phần gameplay khá phức tạp so với một game đối kháng mà chúng ta từng biết. Người chơi sẽ chiến đấu, lên cấp độ, sử dụng vật phẩm, kèm theo nhiều tính năng khác ở thể loại game nhập vai.

Đồng hành cùng World Tour mode là nhân vật Luke, người hướng dẫn bạn phiêu lưu ở thế giới dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Thông qua các nhiệm vụ, người chơi đánh bại kẻ địch để nhận các phần thưởng như thuốc nhuộm tóc, Zenny (tiền trong game), dặm bay (đi đến nhiều nơi trên thế giới)…

Capcom cũng chia sẽ về cửa hàng thời trang, nơi người chơi sẽ sắm sửa để tạo nên phong cách của riêng mình, đồng thời tăng các chỉ số sức mạnh. Điểm hay ở cửa hàng là đồ đạc ở đó thi thoảng sẽ thay đổi để phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Chưa dừng lại ở mảng thời trang, game còn có những cửa hàng khác, cung cấp thực phẩm để nhân vật phục hồi sinh lực, tăng các chỉ số tạm thời, thậm chí là cả chiêu thức cho bạn vượt qua đối thủ khó nhằn.

Street Fighter 6 còn lồng ghép các nhân vật trong game tham gia vào nhiệm vụ cho người chơi tìm hiểu thêm về họ. Chẳng hạn như nhiệm vụ Kung Fu Lessons in Chinatown, người chơi sẽ đi đến Hong Hu Lu, gặp chị em cô nàng Chun-Li, Li-Fen xinh đẹp, trao cho cô một cuốn tạp chí, sau đó là học các thế võ của Chun-Li.

Từ nhiệm vụ này cho đến nhiệm vụ khác, người sẽ chu du qua nhiều quốc gia, gặp gỡ thêm nhiều nhân vật và khám phá thế giới game vô cùng sống động qua hình ảnh 3D trông như thật.

Hệ thống điều khiển nhân vật, tung đòn đánh đa dạng từ Classic, Modern, Dynamic và Custom cho phép người chơi luyện tập và ra đòn một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Ở phần Practice có video demo từng thế đánh, combo, dòng lệnh trực quan dễ hiểu.

World Tour mode

Ngoài ra, game còn có 2 chế độ khác là Fighting Ground (PvP giữa 2 người ngồi cạnh nhau), Battle Hub (thi đấu online xếp hạng). Ban đầu, game sẽ có 18 nhân vật Chun-Li, Juri, Ken, Luke, Ryu, Blanka, Dhalsim, E. Honda… sau này nhà phát hành sẽ cập nhật thêm nhân vật mới từ các bản DLC.

Street Fighter nằm trong series cùng tên, ra đời hồi 1987 là một trong những thương hiệu game đối kháng lớn nhất trên thế giới. Tính đến tháng 9/2022, Capcom đã bán ra hơn 49 triệu bản game. Hai phần game gần đây nhất là Street Fighter V, Ultra Street Fighter II: The Final Challengers ra mắt hồi 2016, 2017.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rất nhiều game thủ trên thế giới, con số cụ thể là bao nhiêu?

Street Fighter 6 do Capcom phát triển và phát hành vào ngày 2/6/2023 trên PC (Windows), PlayStation 4/5, Xbox Series X/S và máy thùng Arcade ở Nhật Bản.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày