Trang chủ » Tin Game » Game Online » Street Fighter V là game xứng để bạn cày kéo trong dịp nghỉ lễ này

Street Fighter V là game xứng để bạn cày kéo trong dịp nghỉ lễ này

| 27/04/2019 14:32

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Capcom, họ sẽ mở cửa cho chởi thử tựa game đối kháng đỉnh cao Street Fighter V từ ngày 24/4 đến 6/5.

Với 1 tài khoản Steam bình thường, bạn có thể tải và chiến ngay tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Thời gian mở cửa miễn phí kéo dài trong 2 tuần, từ 24/4 đến 6/5 (theo giờ VIệt Nam).

Mệnh danh là tựa game huyền thoại cho mọi lứa tuổi, Street Fighter V là phiên bản thứ 5 và là phiên bản mới nhất của game võ thuật đường phố đìm đám Street Fighter. Trong phiên bản mới này, các nhân vật cũ như Ryu, Chun Li, Charlie Nash hay M.Bison sẽ quay trở lại cùng với rất nhiều nhân vật mới, mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn trong phong cách chiến đấu. Về mặt lối chơi, Street Fighter V mang tới những cơ chế chiến đấu mới, chủ yếu xoay quanh V-Gauge và Ex Gauge, cung cấp các lớp chiến thuật đa dạng với chiều sâu đột phá.

Tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình trong việc tạo ra những sản phẩm có lối chơi chặt chẽ và xuất sắc, Street Fighter vô cùng dễ tiếp cận đối với người chơi hơn nữa, mà đặc điểm dễ nhận thấy nhất là để thi triển chiêu đánh mạnh nhất, người chơi chỉ cần kết hợp tổ hợp phím di chuyển và một nút đánh duy nhất, thay vì cả một cụm 3 nút như phiên bản cũ.

Game được miễn phí đến tận ngày 6/5 nên bạn có thể yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ lễ dài ngày này bằng cách cùng tham gia những trận tỉ thí đường phố trong Street Fighter rồi.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/310950/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame