Trang chủ » Chuyện làng game » Sự kiện GenZ Esports Technology 2023 đã thu hút gần 4000 sinh viên đăng ký tham gia

Sự kiện GenZ Esports Technology 2023 đã thu hút gần 4000 sinh viên đăng ký tham gia

Team XemGame | 07/12/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kiện GenZ Esports Technology 2023 đã gây chú ý với những chia sẻ thực tế, đan xen với những giây phút giải trí, thư giãn và đầy cảm hứng.

Với sự góp mặt của Rapper Tọi, MC/KOL Remind, Streamer NoWay cùng chủ đề Esports – Công nghệ vô cùng thiết thực, sự kiện GenZ Esports Technology 2023 đã thu hút gần 4000 sinh viên đăng ký tham gia.

Ngày hội Công nghệ 2023 GET2023 dành cho sinh viên đã được tổ chức lần đầu tiên bởi VERSAL STUDIOS dự án Startup do cựu sinh viên Văn Lang tổ chức – CEO Trần Minh Luân được sự hỗ trợ bởi  Trường Đại học Văn Lang.

Diễn ra vào ngày 02/12 vừa qua tại khuôn viên Đại học Văn Lang Cơ sở 3, GET 2023 đã mang đến 5 giải đấu Esports, Talkshow công nghệ kết hợp với hoạt động giao lưu âm nhạc. Tuy chủ đề không quá mới, các hoạt động đều được thiết kế nhằm mang đến những chia sẻ thực tế, đan xen với những giây phút giải trí, thư giãn và đầy cảm hứng.

Cụ thể, talkshow “Đưa Esports vào giáo dục: tương lai hay tạm thời” đã có sự góp mặt của anh Lê Trần Quang (ASM Suntory Pepsico Việt Nam), chị Trà My Angel (CEO Esports 3.0), NoWay – Streamer / Gamer và Remind – MC VCS / Streamer. Dàn khách mời đa dạng từ góc độ doanh nghiệp đến người trong ngành đã giúp Talkshow thực tế và có chiều sâu. Các khách mời đều thể hiện niềm tin chung vào tương lai của nền công nghiệp tỷ đô, phần nào tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ đam mê Esports.

Tiếp nối bầu không khí sôi động của Talkshow, 5 giải đấu Esports gồm Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Spider Tank, Citizen Conflict, Champion Arena đã mang đến những màn tranh tài kịch tính, nảy lửa. Vượt qua hàng trăm đội thi đăng ký, 10 đội thi xuất sắc nhất đã tiếp tục cống hiến những pha xử lý đốn tim “fan esports”. 

GET 2023 trở nên nóng hơn nữa với sự góp mặt của Rapper Tọi (Team Thái VG – Rap Việt Mùa 3). Các tiết mục “Cô Thợ May”, ” Hạnh phúc của một tang gia” lần lượt được thể hiện đã góp phần tạo nên một sự kiện sôi động, cuốn hút và đáng nhớ tại hội trường Đại học Văn Lang.

Sự kiện GET 2023 được tổ chức thành công nhờ sự đồng hành của các doanh nghiệp lớn như Suntory Pepsico Việt Nam, Gems 3.0, ngân hàng MB Bank, Nimo TV, Zim Academy, IELTS Fighter cùng các nhà tài trợ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trailer Grand Theft Auto VI thả mới có 4 giờ trước mà đã có tới 31 triệu lượt xem

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày