Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết trong PUBG Mobile

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết trong PUBG Mobile

Team XemGame | 27/11/2019 10:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PUBG Mobile là trò chơi bắn súng sinh tồn thú vị với nhiều tính năng hay sự thật mà có thể bạn còn chưa biết đến. Hãy cùng điểm qua một số chúng nhé.

Phát hiện kẻ thù trong lều

Trên bản đồ Miramar, có rất nhiều trại ván tạm trên sa mạc. Đôi khi, người chơi có thể phục kích ở đó và chờ bạn chạy qua và hạ gục. Trong một sa mạc trống trải rộng lớn như vậy, địa điểm này là vỏ bọc rất tuyệt vời. Tuy nhiên, những láng trại này có một thanh gỗ nằm ngang, nơi bạn có thể nhìn trộm kẻ thù ẩn nấp bên trong và bắn hạ. Nếu bạn thường phục kích ở đây thì phải hết sức cẩn thận.

Bay tự do trong không khí

Bạn có thể bay lơ lửng mà không gian lận. Nhưng tiếc rằng chỉ có thể tận dụng tính năng này khi đấu tùy chọn. Đây là bí ẩn đáng kinh ngạc nhất trong PUBG Mobile. Người chơi phải đáp ứng yêu cầu đặc biệt của hệ thống để trôi lơ lửng trên không. Tham gia một trận đấu với 3 người chơi, bao gồm bạn, bạn bè và đối thủ. Khi đối thủ chết trong máy bay, bạn sẽ nhận được Chicken Dinner và sau đó lơ lửng trên không trung.

Khẩu súng bí ẩn Kar98K

Kar98K là khẩu súng bắn tỉa rất mạnh trong chế độ Team Death Match (TDM). Bạn có thể bị giết chỉ với một viên đạn mà chẳng cần tới headshot. Với Kar98K, người chơi có thể nhắm vào cơ thể của kẻ thù hạ gục chỉ bằng một viên. Kar98K là một khẩu súng bắn tỉa uy lực trong chế độ Death Match. Nếu bạn vẫn nghi ngờ, hãy thử và xác nhận.

6 giây

Trong chế độ TDM, bạn sẽ mất 6 giây để hồi phục và 6 giây nữa để quay lại trận đấu sau khi chết. Sáu giây dường như là đủ để tái sinh trong chế độ này. Thử chơi TDM và đếm xem có đúng như vậy không.

Dừng leo

Khi phát hiện ai đó phục kích trước mặt khi bạn leo lên tường hoặc một vật thể. Bạn có thể hủy bỏ việc leo trèo bằng cách chỉ xuống con trỏ điều khiển. Điều này chẳng vui vẻ gì, nhưng ít nhất nó có thể giúp bạn sống sót cho đến vòng bo cuối cùng.

Những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết trong PUBG Mobile

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1591 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày